Review sách Giải Phóng Lãnh Đạo

Cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo – cẩm nang xây dựng và phát triển doanh nghiệp bài bản, hệ thống giúp giải phóng lãnh đạo, nhân bản doanh nghiệp!

Cuốn sách Giải phóng lãnh đạo dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp

Cuốn sách Giải phóng lãnh đạo dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp

Review sách Giải Phóng Lãnh Đạo

Mô tả ngắn

Sách giải phóng lãnh đạo – cuốn sách CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho các nhà lãnh đạo được giải phóng ra khỏi doanh nghiệp. Họ cần tập trung nguồn lực vào Chiến lược – Xây dựng cải tiến hệ thống – Gia tăng hiệu suất làm việc nhân sự – Phát triển văn hóa doanh nghiệp. Đây được coi là tấm bản đồ kho báu cực dành cho CEO, chủ doanh nghiệp, người quản lý của doanh nghiệp.

Câu chuyện của tác giả Hoàng Đình Trọng

Anh Hoàng Đình Trọng là tác giả của cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo, là một trong những chuyên gia, diễn giả, cố vấn hàng đầu trên toàn quốc về xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Anh đã có gần 10 năm với hơn 8 lần “đập đi xây lại” doanh nghiệp của mình. Đây không chỉ là khó khăn mà còn là cơ hội để anh cọ xát, học hỏi và đúc rút những kinh nghiệm quý báu. Và đây, tất cả những kinh nghiệm ấy đều được đúc kết trong cuốn sách “Giải Phóng Lãnh Đạo”!

“Tôi đưa những trải nghiệm thất bại xương máu của bản thân, bài học thất bại của hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam và câu chuyện thành công của các công ty đa quốc gia trên thế giới để chia sẻ trong cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo, cho gần 16.000 học viên là các CEO và trong cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo.

Giải phóng lãnh đạo là tâm huyết của tác giả Hoàng Đình Trọng

Giải phóng lãnh đạo là tâm huyết của tác giả Hoàng Đình Trọng

Bí mật trong cuốn sách

Cuốn sách gồm 270 trang, tương đương với 14 chương, cung cấp những giải pháp trọn gói để phát huy hết sức mạnh của doanh nghiệp. Cuốn sách này ẩn chứa những bí mật về việc vận hành và phát triển doanh nghiệp. Hãy khám phá hết tất cả những phần trong cuốn sách để cảm nhận được điều tuyệt vời nhé!

– Chương 1: Bàn thành công – Công thức nền tảng xây dựng doanh nghiệp thành công

– Chương 2: 5 cấp độ quản lý

– Chương 3: Quản lý công việc hiệu quả – Công cụ PDCA

– Chương 4: Công cụ lập kế hoạch – Công cụ 5W2H

– Chương 5: Kế hoạch 5 phút

– Chương 6: Quy trình là tài sản

– Chương 7: Tam giác rủi ro

– Chương 8: Tháp nhu cầu Maslow

– Chương 9: 4 nhóm người trong doanh nghiệp

– Chương 10: Hệ thống lộ trình công danh

– Chương 11: Lộ trình đào tạo

– Chương 12: 4 cấp độ lãnh đạo

– Chương 13: Quản lý mục tiêu

– Chương 14: 5 giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

Điểm nhấn trong cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo

Giải Phóng Lãnh Đạo không đơn thuần là một cuốn sách cung cấp những kiến thức. Nó là một cẩm nang tích hợp những giải pháp hiệu quả giúp bạn quản lý doanh nghiệp một cách bài bản, khoa học và chuyên nghiệp. Thông qua phương pháp “cầm tay chỉ việc”, bộ giải pháp này sẽ đưa cho bạn những thông tin trực quan, sinh động và những bài học ứng dụng thực tế nhất. Đặc biệt, đây là cuốn sách tâm huyết của tác giả Hoàng Đình Trọng. Nó được đúc rút từ những kinh nghiệm thực tiễn, từ những khó khăn, rắc rối trong suốt quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của tác giả. Đây không phải những kiến thức lý thuyết sáo rỗng, nó là những bài học thực tiễn đầy ý nghĩa với các CEO, chủ doanh nghiệp.

Cuốn sách có 14 chìa khóa để giải mã doanh nghiệp

Cuốn sách có 14 chìa khóa để giải mã doanh nghiệp

Điểm sáng trong cuốn sách mà tôi tin rằng nhiều bạn đọc rất tâm đắc đó là : Quản lý công việc hiệu quả – Công cụ PDCA. Đây là một trong những khó khăn lớn nhất của nhiều doanh nghiệp khi mà CEO phải trực tiếp quản lý công việc của từng nhân viên. Cuốn sách này sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để kiểm soát toàn bộ công việc của nhân viên mà chỉ cần ở văn phòng 3 tiếng/ 1 ngày?

Khám phá công cụ PDCA

Công cụ PDCA: Plan – Do – Check – Action được vận dụng triệt để để giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt số lượng và hiệu suất công việc của nhân viên. Bộ công cụ PDCA được vận hành trơn tru, linh hoạt và liên tục trong doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Để tìm hiểu chi tiết hơn về bộ công cụ này, cách vận hành nó ra sao? sử dụng nó trong doanh nghiệp của bạn như thế nào? thì bạn hãy mua cuốn sách này về đọc ngay! Có một câu nói mà mình rất tâm đắc trong cuốn sách này đó là:

“LÀM GÌ CŨNG CẦN CÓ KẾ HOẠCH, KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH THÌ KHÔNG LÀM”.

Bạn muốn mua sách?

=> Mua ngay tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://tusachceo.com/

Hotline: 0961.005.518

Địa chỉ: Tòa nhà C2, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh Công viên Hòa Bình)