Tủ Sách CEO – Bộ quà tặng Cách Làm Việc Nhóm Hiệu Quả

“Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc sẽ giành chức vô địch.”. Câu nói nổi tiếng của Michael Jordan đề cao vai trò của làm việc nhóm quyết định đến sự thành – bại của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời buổi kỹ thuật số như hiện nay, sự phối kết hợp của các bộ phận, các thành viên là hết sức quan trọng để cùng hoàn thành một nhiệm vụ. Nhưng điều đáng buồn là: đại đa số các bạn trẻ hiện nay đều không biết cách làm việc nhóm như thế nào cho đúng. Các vị lãnh đạo cũng chưa hẳn đã thuần thục quy trình quản lý theo nhóm. Vậy nên, hiệu quả từ các nhóm làm việc là hầu như không có.

Để cải thiện tình trạng này, chúng tôi gửi tặng đến quý độc giả của Tủ sách CEO Bộ tài liệu Cách Làm Việc Nhóm Hiệu Quả.

Nguyên Tắc Tặng Tài Liệu:

I. Tài liệu này đã được kiểm chứng và áp dụng thành công tại các doanh nghiệp
II. Tài liệu này được TẶNG hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho độc giả của Tủ Sách CEO, không vì mục đích thương mại
III. Nếu thấy tài liệu hay thì chia sẻ ngay để cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết

1. Sơ lược về Bộ quà tặng Cách Làm Việc Nhóm Hiệu Quả

Châm ngôn có câu: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Một mình bạn có thể thành công, nhưng một mình bạn thì chắc chắn không thể phát triển lâu dài. Vì thế, người ta mới chú trọng đến “Làm việc nhóm”. Bộ quà tặng Cách Làm Việc Nhóm Hiệu Quả mà chúng tôi muốn tặng cho bạn bao gồm các kiến thức cơ bản nhất về: phân loại nhóm, vai trò của các nhóm, cách làm việc nhóm, cách đánh giá hiệu quả của nhóm,….Và còn rất nhiều những kiến thức chi tiết khác liên quan đến Làm việc nhóm. 

 • Bộ tài liệu này cho bạn biết cách bạn phải làm như thế nào để Làm việc nhóm hiệu quả?
 • Nếu bạn là một người lãnh đạo nhóm thì bạn phải làm những gì?
 • Là một thành viên trong nhóm, bạn cần có kỹ năng, kiến thức như thế nào để hài hòa với cả đội nhóm?

Không ai trong số chúng ta có thể làm việc một mình. Chúng ta cần sự phối hợp nhuần nhuyễn của nhiều người để hoàn thành công việc. Vì thế, bạn nhất định phải có kỹ năng làm việc nhóm. 

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

Nhận quà tặng miễn phí

2. Tại sao chúng tôi lại chia sẻ món quà này tới bạn?

Bạn thân mến, không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi tặng bạn bộ quà tặng Cách Làm Việc Nhóm Hiệu Quả. Chúng tôi hiểu rằng, kỹ năng làm việc nhóm đã trở thành bắt buộc đối với mỗi người. Trước đây, người ta chỉ khuyến khích làm việc nhóm nhưng ngày nay, làm việc nhóm là điều thiết yếu. Bất cứ ai đi làm, sống trong một tập thể cũng cần phải làm việc nhóm để phát triển.

Tất cả các công ty, xí nghiệp đều yêu cầu nhân viên của mình phải có kỹ năng làm việc nhóm khi tuyển dụng. Trong quá trình làm việc, ai có khả năng làm việc nhóm tốt hơn sẽ được trọng dụng hơn, thăng tiến nhanh hơn. Những người không biết làm việc nhóm, chỉ chăm chăm làm việc một mình thì sớm muộn cũng bị đào thải. Đây không phải lời đe dọa, đây là thực tế trong các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn.

Nhưng điều đáng buồn là, rất rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường, thậm chí là những người đã đi làm nhiều năm cũng không có kỹ năng CHUẨN để làm việc nhóm. Mặc dù làm việc trong đội nhóm nhưng không có sự trao đổi, liên kết, phối hợp dẫn đến kết quả yếu kém. Chính vì thế, chúng tôi mới đem đến cho bạn Bộ quà tặng CÁCH LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ. Chúng tôi hy vọng rằng, mỗi người đọc xong bài viết này, đọc xong tài liệu này đều có khả năng làm việc nhóm hiệu quả, trở thành người Leader thực thụ.

Làm việc nhóm là chìa khóa của thành công

Nhận quà tặng miễn phí

3. Bên trong Bộ tài liệu Cách Làm Việc Nhóm Hiệu Quả có gì đặc biệt?

Trong bộ tài liệu này, chúng tôi đã tổng hợp một cách đầy đủ, chi tiết những kiến thức quý giá dành cho người lãnh đạo nhóm, Leader, người làm việc theo nhóm. Và theo tôi, nó dành cho tất cả mọi người vì ai cũng phải làm việc theo nhóm. Cụ thể, nội dung trong Bộ tài liệu này như sau:

 • Phân loại nhóm và nhiệm vụ của từng nhóm
 • Vai trò, động lực của Nhóm Kinh Doanh
 • Cách theo dõi và đào tạo đội nhóm
 • Cách thông tin hiệu quả và họp nhóm
 • Tính phối hợp trong làm việc nhóm
 • Cách đánh giá hiệu quả làm việc nhóm
 • Cách thành lập và phát triển nhóm trong tương lai
 • Lợi ích của một nhóm tự quản
 • Cách quản lý nhóm để đạt được mục tiêu đề ra
 • 15 quy luật trong Teamwork
 • 7 phương pháp làm việc nhóm hiệu quả
 • 20 câu hỏi đặt ra cho nhóm quản lý của mình
 • 101 bí quyết điều hành nhóm

Trọn bộ quà tặng làm việc nhóm hiệu quả

Nếu bạn muốn sở hữu TẤT TẦN TẬT những KIẾN THỨC VỀ LÀM VIỆC NHÓM kể trên, hãy click vào đây để nhận tài liệu và khám phá nó nhé!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU CÁCH LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ

Nhận quà tặng miễn phí

4. Ứng dụng thực tế của Bộ tài liệu Cách Làm Việc Nhóm Hiệu Quả

Bộ tài liệu Cách Làm Việc Nhóm Hiệu Quả có thể ứng dụng trong thực tế. Nó giúp cho mỗi một nhân viên ý thức tốt hơn về cách làm việc nhóm. Đồng thời, cho họ biết những kỹ năng quan trọng để phối hợp với các thành viên trong nhóm để đạt hiệu quả cao. Xem xong bộ tài liệu này, bạn sẽ biết khi đến công ty mình cần giao tiếp với đồng nghiệp như thế nào, trao đổi ra sao để cùng nhau hoàn thành công việc. Sự phối hợp trơn tru, nhuần nhuyễn, không tranh cãi sẽ tạo ra môi trường làm việc tốt hơn.

Với những người lãnh đạo nhóm, bộ tài liệu này sẽ ứng dụng trong việc quản lý cấp dưới một cách hiệu quả. Làm thế nào để liên kết các thành viên trong nhóm của mình, làm thế nào để họ thúc đẩy nhau phát triển. Quan trọng hơn, người quản lý sẽ có kỹ năng phát triển đội nhóm, giải quyết xung đột.

Để ứng dụng được bộ tài liệu này, bạn cần thực hiện những công việc như sau:

 • Thành lập một nhóm làm việc theo những tiêu chí nhất định đã được định rõ trong tài liệu
 • Tiến hành việc kết nối các thành viên trong nhóm bằng cách chỉ rõ vai trò, động lực của nhóm
 • Đào tạo đội nhóm và theo dõi hoạt động của nhóm
 • Kết nối, truyền tải thông tin và họp nhóm để xây dựng đội nhóm tốt hơn
 • Đánh giá hiệu quả làm việc nhóm
 • Sắp xếp, cải thiện từng hoạt động, cá thể trong một nhóm để đạt hiệu quả tốt nhất

Ứng dụng thực tế từ bộ quà tăng cách làm việc nhóm

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU CÁCH LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ  với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo, quản lý dễ dàng xây dựng và đánh giá KPI hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.