Tủ Sách CEO - Tủ Sách cho doanh nhân Việt
Tủ sách CEO – Nơi giá trị doanh nhân được lan tỏa

Vui mừng vì biết bạn đang ở đây để đọc những dòng này, tâm huyết của đội nhóm gây dựng nên trang Tủ Sách CEO này là đồng hành cùng các CEO để vượt qua những khó khăn bằng chính đôi chân của mình. Bất kể ai đều cần thiết và nên sử dụng nó!

Tủ Sách CEO – Con đường của sự thành công

Bí mật của thành công là sự hiểu biết và hành động quả cảm

Tủ Sách CEO chắt lọc những gì được xem là “tinh hoa tri thức” của thế giới để phục vụ cho sự học của cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Trong những năm gần đây, cộng đồng doanh nhân Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt. Đặt biệt là tinh thần khởi sự của các Startup Việt. Tuy nhiên so với thế giới khoảng cách doanh trí còn khá xa và doanh nhân Việt cần không ngừng học hỏi.

Việc học này không những giúp ích chính bản thân doanh nhân mà còn giúp cho doanh nghiệp của họ. Có nhiều cách để học trong đó học từ sách là một trong những cách tiếp cận với tri thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các doanh nhân, cộng đồng anh chị CEO không ngừng nâng cao năng lực bản thân, xây dựng doanh nghiệp của mình một các bài bản đã thành lập cộng đồng Tủ Sách CEO. Thông qua việc tuyển chọn và giới thiệu những cuốn sách “gối đầu giường” của CEO trên thế giới đưa đến gần hơn với các độc giả.

Hi vọng những nỗ lực của Tủ Sách CEO sẽ góp phần chuyền tải và lan tỏa những tư tưởng kinh doanh tiến bộ và tri thức của thời đại công nghệ 4.0 đến rộng rãi hơn với công đồng doanh nhân Việt Nam, tới các anh chị CEO Việt.