Tủ Sách CEO – Bộ Quà Tặng Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Bạn là nhân viên kinh doanh nhưng doanh số mãi lẹt đẹt? Bạn bán hàng nhưng khách hàng không mua hàng? Bạn đang loay hoay tìm cách bán được nhiều hàng hơn để đạt KPI? Vậy thì Bộ quà tặng KỸ NĂNG BÁN HÀNG dành cho nhân viên kinh doanh này để dành cho bạn. Lưu ý rằng, chúng tôi chia sẻ tài liệu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍKHÔNG BÁN. Vậy, bạn còn chần chờ gì mà chưa muốn nhận tài liệu của chúng tôi?

Nguyên Tắc Tặng Tài Liệu:

I. Tài liệu này đã được kiểm chứng và áp dụng thành công tại các doanh nghiệp
II. Tài liệu này được TẶNG hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho độc giả của Tủ Sách CEO, không vì mục đích thương mại
III. Nếu thấy tài liệu hay thì chia sẻ ngay để cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết

1. Khái quát về Bộ quà tặng Kỹ Năng Bán Hàng dành cho nhân viên 

Bộ quà tặng Kỹ Năng Bán Hàng cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản mà một nhân viên bán hàng cần có. Thiếu một trong những kiến thức này, việc bán hàng sẽ gặp khó khăn hơn. Đặc biệt là trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, khách hàng ngày càng khó tính và có nhu cầu cao hơn đối với sản phẩm, dịch vụ của người bán. Thế nên, bộ quà tặng này sẽ giúp những nhân viên bán hàng có kỹ năng vượt trội hơn để bán hàng tốt hơn.

Bên cạnh những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, tài liệu này còn giúp bạn có những kỹ năng bổ trợ như: lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch làm việc, quy trình phân phối sản phẩm. Với những kỹ năng này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ công việc bán hàng của mình. Và biết đâu, nó sẽ là hành trang quan trọng trong quá trình bạn muốn tự mở mô hình kinh doanh của riêng mình.

Bộ quà tặng Kỹ năng bán hàng đỉnh cao

2. Chúng tôi tặng Bộ tài liệu Kỹ Năng Bán Hàng cho bạn là vì….?

Chúng tôi chia sẻ Bộ quà tặng Kỹ Năng Bán Hàng hoàn toàn miễn phí là vì chúng tôi biết, có rất nhiều bạn nhân viên sales – kinh doanh đang thực sự cần đến những tài liệu này. Chắc bạn cũng thấy được, những năm gần đây, số lượng nhân viên Sales tăng đột biến. Nghề làm sales trở nên phổ biến hơn, người người làm Sales. Thế nhưng, chúng ta đang thiếu đi những nhân viên Sales có Kỹ năng thực sự. Chính vì thế mới có những tình trạng xung đột với khách hàng, khách hàng bỏ đi, không bán được sản phẩm, chỉ bán hàng được một lần,…Tôi nghĩ rằng, tình trạng này nên được cải thiện sớm. Việc đầu tiên cần làm đó là cải thiện Kỹ Năng Bán Hàng của nhân viên.

Nhưng chúng tôi cũng biết rằng, có rất nhiều bạn kinh doanh cũng đang tha thiết muốn học hỏi, thay đổi kỹ năng của bản thân. Tiếc là họ không biết bắt đầu từ đâu. Công ty không có chương trình đào tạo bài bản. Các khóa học bán hàng có giá quá cao. Vì thế, họ muốn học hỏi mà không có cơ hội. Đây cũng là lý do chính mà chúng tôi tặng bộ tài liệu này cho bạn. Vì nó hoàn toàn miễn phí, BẤT KỲ AI cũng có thể tải về máy và học hỏi. Còn về chất lượng của tài liệu, bạn hãy tải về để tự kiểm chứng. Hãy tin rằng, chúng tôi chỉ tặng những thứ thực sự chất lượng.

Đào tạo kỹ năng bán hàng dành cho nhân viênNhận quà tặng miễn phí

3. Bộ tài liệu Kỹ Năng Bán Hàng dành cho nhân viên kinh doanh có gì thú vị?

Như chúng tôi đã nói ở trên, Bộ tài liệu này gồm nhiều nội dung quan trọng và cần thiết để hoàn thiện kỹ năng và quy trình bán hàng cho nhân viên kinh doanh. Nội dung cụ thể là:

 • Xây dựng ấn tượng ban đầu khi tiếp xúc với khách hàng
 • Sử dụng trang phục phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp
 • Sử dụng điện thoại để tiếp xúc với khách
 • Cần chuẩn bị những gì khi tiếp xúc với khách
 • Trau dồi kỹ năng giao tiếp khi tiếp xúc với khách hàng
 • Những kỹ năng cần thiết của một nhân viên bán hàng
 • Những điều cần tránh khi tiếp xúc với khách hàng
 • Cách giao tiếp chủ động với khách hàng
 • Cách giữ chân khách hàng
 • Giải đáp những thắc mắc của khách hàng
 • Nghệ thuật chào giá – báo giá
 • Nghệ thuật chốt đơn – ký hợp đồng
 • Cách kết thúc bán hàng hiệu quả
 • Những tài liệu khác liên quan đến nguyên tắc, quy trình, kinh nghiệm, phương pháp trong bán hàng

Bộ quà tặng Kỹ năng bán hàng dành cho dân Sales

4. Bạn sẽ ứng dụng Bộ tài liệu Kỹ Năng Bán Hàng này như thế nào?

Sau khi đọc tài liệu Kỹ Năng Bán Hàng của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vào trong thực tế công việc của mình.

4.1 Xuất hiện hoàn hảo trong mắt khách hàng

 • Biết cách ăn mặc lịch sự, nhã nhặn, phù hợp với từng hoàn cảnh, không gian để khách hàng thấy dễ chịu nhất.
 • Biểu cảm, thái độ đúng mực, khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ, tạo thiện cảm tốt

4.2 Nâng cao kỹ năng giao tiếp, trao đổi với khách hàng

 • Biết cách đặt câu hỏi, duy trì cuộc hội thoại với khách hàng
 • Biết cách lắng nghe, thuyết phục khách hàng bằng tiếng nói riêng của mình

4.3 Tự xây dựng được quy trình hoàn hảo trong bán hàng

 • Xây dựng được kế hoạch bán hàng hoàn chỉnh nếu như bạn là người làm chủ
 • Xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp nếu như bạn là một nhân viên sales thực thụ
 • Hoàn toàn chủ động trong quy trình bán hàng mà không phụ thuộc và những kịch bản, tình huống có sẵn.

Tôi tin rằng, sau khi đọc tài liệu Kỹ Năng Bán Hàng, bạn chắc chắn sẽ thấy mình trở nên khác biệt. Sự chuyên nghiệp, tinh tế, văn minh, bài bản là những gì bạn có được sau khi đọc xong tài liệu này. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành nhân viên bán hàng thực thụ, bạn nhé!

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP  với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo, quản lý dễ dàng xây dựng và đánh giá KPI hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.