Tủ Sách CEO – Bộ Quà Tặng Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Bài Bản 

Tôi biết rằng, ngoài kia có rất rất nhiều những khóa học dạy về kỹ năng lập kế hoạch cho bản thân, cho doanh nghiệp. Cũng có rất nhiều sách, nhiều diễn giả nói về việc này. Thế nhưng, hầu như bạn chỉ được nghe mà không được thực hành. Bạn không có công cụ chuẩn để áp dụng những kiến thức lập kế hoạch ấy vào thực tế. Đó là lý do tại sao, sau các khóa học, bạn vẫn chưa có một bản kế hoạch nào “ra hồn”. Vậy thì Bộ Tài Liệu này của chúng tôi chính là “chiếc phao cứu sinh” dành cho bạn.

Nguyên Tắc Tặng Tài Liệu:

1. Tài liệu này đã được kiểm chứng và áp dụng thành công tại các doanh nghiệp
2. Tài liệu này được TẶNG hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho độc giả của Tủ Sách CEO, không vì mục đích thương mại
3. Nếu thấy tài liệu hay thì chia sẻ ngay để cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết

1. Bộ quà tặng Kỹ Năng Lập Kế Hoạch này là gì?

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Làm Việc hay còn được gọi là Hoạch định công việc là một trong những kỹ năng cần thiết cho tất cả mọi người. Đặc biệt là người có mong muốn thăng tiến trong công việc hoặc  người đang là lãnh đạo. Bộ quà tặng này cung cấp những kiến thức cơ bản về cách thức Lập Kế Hoạch Làm Việc cho cá nhân và cho doanh nghiệp. Tại sao cần phải Lập Kế Hoạch Làm Việc? Và phân loại các bản kế hoạch như thế nào cho phù hợp. Từ hoạch định theo chiến lược đến hoạch định tác nghiệp, hoạch định theo dự án.

Ngoài ra, tài liệu còn hướng dẫn cách lập kế hoạch theo từng tuần, từng tháng, từng năm. Để từ đó, người thực hiện nhìn thấy được lộ trình phát triển cũng như con đường đi của mình.

Phần kiến thức trong tài liệu này rất dễ áp dụng vào thực tế, giúp độc giả thực hành theo công việc của mình. Việc Lập Kế Hoạch thường xuyên, liên tục và bài bản giúp mỗi chúng ta có thêm động lực và quyết tâm để thực hiện chúng.

Kỹ năng lập kế hoạch bài bản

2. Tại sao chúng tôi lại tặng bộ tài liệu này cho bạn?

Đây là bộ quà tặng quý giá mà chúng tôi đã sưu tầm và biên tập lại dành tặng cho những độc giả của Tủ Sách CEO. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi chọn đây là món quà dành tặng cho bạn. Chúng tôi chỉ tặng khi nó thực sự giá trị và hữu ích.

Thứ nhất, Tủ Sách CEO chọn đây là một trong những món quà TRI ÂN đến những khách hàng, độc giả đã theo dõi, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, những cuốn sách của chúng tôi có thể giúp đỡ cho bạn trong quá trình phát triển sự nghiệp, cuộc sống.

Thứ hai, chúng tôi hiểu rằng, có rất nhiều người đang đi làm nhưng KHÔNG BIẾT CÁCH LẬP KẾ HOẠCH LÀM VIỆC. Họ đang làm việc theo bản năng, làm được đến đâu thì làm, có việc gì thì làm mà không hề hoạch định trước. Điều này dẫn đến năng suất làm việc kém, hiệu quả công việc chưa cao. Đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường, những người mới đi làm.Vậy nên, chúng tôi tặng bộ tài liệu này với mong muốn có thể giúp đỡ nhiều người biết cách LẬP KẾ HOẠCH. Không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Thứ ba, một khóa học về LẬP KẾ HOẠCH LÀM VIỆC có mức giá khá cao. Và không phải ai cũng có điều kiện, thời gian để đi học. Vậy nên, bộ tài liệu này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay bấm vào đây để được nhận bộ quà tặng này sớm nhất.

Phương pháp lập kế hoạch 5W1H2C5M

QUÀ TẶNG KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH LÀM VIỆC BÀI BẢN

Nhận quà tặng miễn phí

3. Bên trong Bộ quà tặng Kỹ Năng Lập Kế Hoạch có gì?

Bộ tài liệu Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Làm Việc của chúng tôi gồm 39 trang, chứa đựng những nội dung quan trọng và hấp dẫn. Hãy khám phá nó nhé!

3.1. Khái niệm Lập Kế Hoạch

3.2. Ý nghĩa – vai trò của việc Lập Kế Hoạch

3.3. Phương pháp lập kế hoạch 5W1H2C5M

 • 5W: What (Cái gì) – Where (Ở đâu) – When (Khi nào) – Who (Ai thực hiện) – Why (Tại sao)
 • 1H: How (Cách thực hiện)
 • 2C: Control (Kiểm soát) – Check (Kiểm tra)
 • 5M: Man (Con người) – Money (Tiền bạc) – Material (Nguyên, vật liệu) – Machine (Máy móc) – Method (Phương pháp)

3.4. Phân loại Kế Hoạch Làm Việc

Nội dung phương pháp 5W1H2C5M

4. Áp dụng Bộ quà tặng Kỹ Năng Lập Kế Hoạch vào thực tế

Cách áp dụng Bộ Quà Tặng này vào thực tế như sau:

Bước 1. Xác định mục tiêu của doanh nghiệp?

Mục tiêu trong ngắn hạn, dài hạn là gì? Mong muốn sau khi vận dụng bộ tài liệu này là gì?

Bước 2. Xác định kế hoạch, chiến lược? (5W1H)

 • What: Xác định những nội dung công việc cần làm?
 • Where: Công việc được thực hiện ở đâu? Cần làm ở công đoạn nào? Giao hàng tại địa điểm nào?
 • Why: Tại sao phải làm công việc này? Nó có ý nghĩa như thế nào với tổ chức? Hậu quả ra sao nếu như không thực hiện?
 • When: Thời gian bắt đâu và thời gian kết thúc kế hoạch? Thời điểm nào cần quan tâm nhất? Thời gian nào quan trọng nhất?
 • Who: Ai là người thực hiện? Ai là người kiểm tra? Ai là người giám sát? Ai là người chịu trách nhiệm?
 • How: Làm như thế nào? Làm bằng cách nào? Vận hành ra sao?

Bước 3. Kiểm tra và kiểm soát (2C)

 • Control (Kiểm soát): Công cụ để kiểm soát? Cần kiểm soát những hoạt động trọng yếu nào?
 • Check (Kiểm tra): Cần kiểm tra những bước nào? Ai là người kiểm tra? Kiểm tra bước nào là quan trọng nhất?

Bước 4. Xác định nguồn lực của doanh nghiệp? (5M)

 • Man (Con người): Nguồn nhân lực đang có bao nhiêu? Chất lượng như thế nào? Trình độ ra sao? Ai là người làm? Có cần thêm nguồn nhân lực không?
 • Money (Tài chính): Nguồn lực về tài chính đủ đáp ứng ở mức độ nào? Nguồn vốn là bao nhiêu? Khả năng huy động tối đa là bao nhiêu?
 • Material (Nguyên, vật liệu): Nguyên vật liệu cần chuẩn bị là gì? Nguồn ở đâu? Mua bán, trao đổi như thế nào? Có khó khăn gì không? Phương pháp giao hàng, thanh toán như thế nào?
 • Machine (Máy móc): Cần những loại máy móc nào? Có sẵn hay phải mua thêm? Mua ở đâu? Cần chuẩn bị những gì để mua? Vận hành, sử dụng như thế nào?
 • Method (Phương pháp): Dùng những phương pháp nào để hoàn thành mục tiêu? Phương pháp nào để hoàn thành kế hoạch.

Xác định nguồn lực để áp dụng phương pháp 5W1H2C5M

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH BÀI BẢN với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo, quản lý dễ dàng xây dựng và đánh giá KPI hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.