Tủ Sách CEO – Bộ Quà Tặng Kỹ Năng Quản Lý Sự Thay Đổi

Bạn thân mến, 

Chắc hẳn bạn đã từng trải qua rất nhiều sự thay đổi trong cuộc đời. Đó là những thay đổi trong công việc, trong thói quen, trong cách sống. Và tôi cũng phải khẳng định rằng, thay đổi là quá trình TẤT YẾU CHẮC CHẮN SẼ DIỄN RA. Việc của chúng ta không phải là trốn tránh hay ngăn chặn nó. Việc của chúng ta là học Kỹ Năng Quản Lý Sự Thay Đổi để đối mặt với nó.

Nguyên Tắc Tặng Tài Liệu:

I. Tài liệu này đã được kiểm chứng và áp dụng thành công tại các doanh nghiệp
II. Tài liệu này được TẶNG hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho độc giả của Tủ Sách CEO, không vì mục đích thương mại
III. Nếu thấy tài liệu hay thì chia sẻ ngay để cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết

1. Sơ lược về Bộ quà tặng Kỹ Năng Quản Lý Sự Thay Đổi

Bộ quà tặng Kỹ Năng Quản Lý Sự Thay Đổi sẽ cung cấp những kiến thức, kỹ năng để bạn đối phó với những thay đổi trong cuộc sống. Nó giúp bạn nhận ra những thay đổi và hiểu về chúng. Sau đó, bộ tài liệu này sẽ chỉ cho bạn thấy những công việc cần làm để thích nghi với sự thay đổi. Bao gồm các việc như: thiết lập mục tiêu, hoạch định và thực hiện, kiểm tra, đối soát và thay đổi. Toàn bộ những công việc này được gọi chung là một quy trình để bạn ứng phó với những thay đổi trong cuộc sống, công việc,

Nếu như bạn chưa đọc bộ tài liệu này thì chắc hẳn, bạn rất SỢ PHẢI THAY ĐỔI. Vì mỗi lần thay đổi, bạn không biết làm gì với chúng. Bạn loay hoay trong việc phải thay đổi bản thân để phù hợp với những thay đổi. Bạn loay hoay trong việc tìm kiếm những phương pháp để thích nghi nhưng chưa tìm được. Đọc xong bộ tài liệu này, bạn sẽ có thể bình thản đối diện với những thay đổi bất thường. Bởi vì, bạn đã có những kỹ năng vững chắc để Quản Lý Sự Thay Đổi.

Quản trị sự thay đổi

Nhận quà tặng miễn phí

2. Chúng tôi tặng bộ tài liệu này cho bạn là vì…?

Xuất phát từ thực tế là, nhiều người đang SỢ HÃI trước những thay đổi trong cuộc sống nên chúng tôi muốn tặng bộ tài liệu này để mỗi chúng ta đều có thể thoát khỏi nỗi sợ ấy. Sở dĩ, chúng ta sợ hãi khi thay đổi là vì chúng ta không biết mình phải làm gì tiếp theo. Thị trường thay đổi, doanh nghiệp của bạn vẫn đang “dậm chân tại chỗ” thì sớm muộn bạn cũng sẽ bị “đào thải”. Khi khách hàng thay đổi, bạn không ứng phó kịp thì đối thủ sẽ rất nhanh chóng “hớt tay trên”. Hoặc giả như, bạn có thay đổi nhưng lại thay đổi một cách bừa bãi, không có kế hoạch bài bản. Hậu quả tất yếu là doanh nghiệp “phá sản”.

Thế nên, chúng tôi muốn tặng bộ tài liệu này cho bạn. Chúng tôi mong muốn bạn có đủ kỹ năng, đủ bản lĩnh, đủ hiểu biết để vượt qua nỗi sợ và đối mặt với những thay đổi trong cuộc đời.

Hơn nữa, chúng tôi cũng muốn dành bộ quà tặng này để tri ân đến những khách hàng, độc giả đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Tủ Sách CEO trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến độc giả nhiều quà tặng, chương trình tặng sách hấp dẫn khác! Còn bây giờ, việc của bạn là bấm vào đây và TẢI TÀI LIỆU về máy sớm nhất.

Quản trị sự thay đổi

Nội dung chính của Bộ tài liệu Kỹ Năng Quản Lý Sự Thay Đổi

Để hướng dẫn độc giả có được kỹ năng quản lý sự thay đổi tốt nhất, tài liệu này được biên tập với 7 nội dung chính như sau:

1. Hiểu biết về sự thay đổi

Nhận biết, tiếp nhận và hiểu về nguyên nhân, hậu quả của sự thay đổi sẽ giúp cho bạn tiếp nhận sự thay đổi một cách tốt nhất.

2. Thiết lập những mục tiêu cụ thể cho sự thay đổi

Bạn cần có những mục tiêu gì khi sự thay đổi diễn ra? Liệu những mục tiêu ấy có tốt hơn lúc ban đầu khi chưa thay đổi không. Đề ra mục tiêu sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong tương lai.

3. Hoạch định và thực hiện sự thay đổi

Lên kế hoạch chuẩn bị cho sự thay đổi và từng bước thực hiện chúng theo kế hoạch đã đề ra.

4. Củng cố sự thay đổi

5. Phát triển nhân viên

6. Đánh giá và phân tích

Đánh giá việc thay đổi để xem nó có thực sự hữu ích hay không. Nếu đánh giá thấy việc thay đổi không mang lại nhiều hiệu quả thì phải bắt đầu phân tích và đưa ra hướng giải quyết hợp lý.

7. Những lưu ý khi thực hiện thay đổi

Đưa ra 10 lưu ý quan trọng nhất nếu như bạn muốn Quản Lý Sự Thay Đổi thật tốt. Nếu không lưu ý những điều này, bạn rất dễ thất bại.

Các bước củng cố sự thay đổi

Nhận quà tặng miễn phí

Ứng dụng bộ tài liệu này trong thực tế như thế nào?

Trong thực tế, sự thay đổi diễn ra thường xuyên và liên tục. Đối với những người làm quản lý, sự thay đổi được diễn ra nhằm mục đích phát triển công ty, doanh nghiệp tốt hơn. Sau khi đọc bộ tài liệu Kỹ Năng Quản Lý Sự Thay Đổi, bạn có thể ứng dụng nó trong cuộc sống:

  • Nhạy bén nhận ra sự thay đổi từ việc phân tích môi trường
  • Đề ra những mong muốn thay đổi của doanh nghiệp
  • Lập kế hoạch quản lý sự thay đổi
  • Vận dụng kiến thức, kỹ năng để thay đổi theo đúng kế hoạch và liên tục đo lường, kiểm soát để phù hợp với sự thay đổi của môi trường
  • Kiểm soát hiệu quả thay đổi

Sau khi thực hiện, bạn sẽ biết cách đo lường, kiểm tra, đánh giá việc thay đổi để kết luận: Việc thay đổi có hiệu quả không? Và mình cần làm gì tiếp theo.

Chưa hết, nếu như đã đọc bộ tài liệu này, bạn còn có được 10 lưu ý quan trọng khi Quản Lý Sự Thay Đổi để tránh những sai lầm, rủi ro cho doanh nghiệp của mình.

Kỹ năng quản lý sự thay đổi

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU KỸ NĂNG QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI  với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo, quản lý dễ dàng xây dựng và đánh giá KPI hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.