Tủ Sách CEO – Bộ Quà Tặng Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

Tôi tin rằng, Kỹ năng Quản Lý Thời Gian là một trong những vấn đề “đau đầu” của rất nhiều người. Bởi vì, thời gian đã mất đi thì không bao giờ trở lại và nó cực kỳ quý báu. Không ai trong số chúng ta có quyền lãng phí bất kỳ một phút, một giây nào của cuộc đời. Trong khi bạn đang lãng phí, ngoài kia đã có hàng trăm, hàng ngàn người đang tận dụng từng giây phút ngắn ngủi để vượt qua bạn, chiến thắng bạn. Hãy ý thức rõ điều ấy và bắt đầu quản lý thời gian ngay thôi nào!

Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về quản lý thời gian, vậy thì XIN CHÚC MỪNG, bạn đã tìm ra KHO BÁU đây rồi. Chúng tôi sẽ dành tặng bạn Bộ quà tặng Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian cực đỉnh giúp bạn quản lý từng giây phút của cuộc đời.

Nguyên Tắc Tặng Tài Liệu:

I. Tài liệu này đã được kiểm chứng và áp dụng thành công tại các doanh nghiệp
II. Tài liệu này được TẶNG hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho độc giả của Tủ Sách CEO, không vì mục đích thương mại
III. Nếu thấy tài liệu hay thì chia sẻ ngay để cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết

1. Khái quát về Bộ quà tặng Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian

Bộ quà tặng Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian được thiết kế gồm 36 trang. Nó gồm những phần kiến thức lý thuyết cơ bản về quản lý thời gian, phần bảng biểu hướng dẫn chi tiết và những ví dụ minh họa sinh động. Đọc bộ tài liệu này, bạn vừa có kiến thức căn bản về quản lý thời gian. Bạn vừa có thể áp dụng vào trong thực tiễn một cách đơn giản.

Chúng tôi đưa ra một quy trình quản lý thời gian bài bản nhất cho bạn. Nó bao gồm: Nhận biết => Phân tích điều cần làm => Loại bỏ “kẻ cắp thời gian” => Lập thứ tự ưu tiên => Lập kế hoạch => Tiết kiệm thời gian. Với mỗi một bước, bạn sẽ biết mình cần làm gì, làm như thế nào? Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra những ví dụ minh họa hoặc bảng biểu mẫu để bạn áp dụng theo cho chuẩn.

Nếu như trước đây, bạn tiếc rằng mỗi ngày không có thêm vài tiếng để bạn làm hết những công việc mình đặt ra thì sau khi áp dụng theo tài liệu này, bạn sẽ thấy điều ngược lại. Trong vòng 24h, bạn không chỉ hoàn thành hết công việc mà còn dư thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Đồng thời, hiệu suất công việc cũng được cải thiện đáng kể.

Sơ đồ quản lý thời gian hiệu quả

Nhận quà tặng miễn phí

2. Lý do chúng tôi tặng bộ tài liệu này cho bạn là gì?

Nếu như bạn thử Search trên Google hoặc bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào khác thì bạn sẽ thấy có vô vàn những tài liệu về quản lý thời gian. Thế nhưng, chúng tôi đã chọn bộ tài liệu này để biên tập lại và tặng cho bạn. Lý do cơ bản nhất là vì chúng tôi thấy nó thực sự giá trịhữu ích

Nhưng lý do cấp bách hơn là, kỹ năng quản lý thời gian của đại đa số chúng ta còn rất yếu kém. Nhiều bạn đọc chia sẻ rằng, họ phải làm quá nhiều việc trong một ngày dẫn đến chất lượng công việc không được tốt. Họ không có thời gian để làm hết những công việc theo dự định. Hoặc họ muốn làm thêm nhiều việc hơn trong một ngày. Nhưng quỹ thời gian là hữu hạn, chỉ có 24h trong một ngày. Thế nên, mới có tình trạng là nhiều người bận tối mặt cả ngày, không còn thời gian cho gia đình.

Một phần lý do khác cũng vì nhận thấy nhiều bạn đang loay hoay đi tìm những khóa học quản lý thời gian nhưng không hiệu quả. Chi phí cho khóa học cao, thời gian cần nhiều. Sau khi học xong không có công cụ áp dụng thực tế nên vẫn không có hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi tặng tài liệu này, hy vọng nó có ích cho các bạn.

Bảng kế hoạch mẫu

3. 3 Phần quan trọng nhất của Bộ quà tặng Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian

Bộ tài liệu của chúng tôi gồm có 3 phần chính:

Phần 1: Sơ đồ quản lý thời gian

Sơ đồ quản lý thời gian của chúng tôi đi theo 6 bước: Nhận biết => Phân tích điều cần làm => Loại bỏ “kẻ cắp thời gian” => Lập thứ tự ưu tiên => Lập kế hoạch => Tiết kiệm thời gian. Chúng tôi dành ra rất nhiều thời gian để phân tích từng bước cụ thể. Những phần quan trọng, chúng tôi có đưa ra những ví dụ minh họa hoặc bảng biểu cụ thể để độc giả có thể hình dung dễ nhất.

Phần 2: Nghiên cứu tình huống

Sau khi cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết, chúng tôi đưa ra phần tình huống để độc giả có cái nhìn chân thực hơn về việc quản lý thời gian trong thực tế. Có những công việc phát sinh hoặc khó khăn nào trong quá trình quản lý thời gian mà bạn cần biết.

Phần 3: Bài tập

Đưa ra một số bài tập để bạn thực hành những bước đầu của việc quản lý thời gian.

Ma trận quản lý thời gian hiệu quả

Nhận quà tặng miễn phí

4. Tính ứng dụng của Bộ tài liệu Quản Lý Thời Gian

Lợi ích và giá trị của tài liệu

Có thể thấy, đây là một trong những bộ tài liệu Quản Lý Thời Gian có tính ứng dụng tốt nhất. Bởi vì nó không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng về kỹ năng quản lý thời gian. Nó còn đưa ra những bảng biểu mẫu để bạn có thể sử dụng ngay. Đồng thời, nó cũng có những ví dụ minh họa để bạn có thể học hỏi, hình dung cách làm. Cuối cùng, những bài tập ở phần 3 sẽ giúp bạn thực hành quản lý thời gian tốt hơn. 

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một kế hoạch quản lý thời gian bài bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể lên lịch trình cho một ngày, một tuần, một tháng cho mình. Kết hợp với kỹ năng lập kế hoạch, bạn sẽ trở thành người làm việc thông minh, hiệu quả hơn. Đặc biệt là trong công việc, bạn sẽ hoàn thành được những công việc quan trọng, không bị sót việc. Đồng thời, xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh với thời gian biểu phù hợp nhất.

Những công việc bạn cần làm?

  • Xác định mục tiêu của bản thân, doanh nghiệp từ dài hạn đến ngắn hạn
  • Liệt kê ra tất cả những công việc bạn cần hoàn thành trong ngày, trong tuần, trong tháng
  • Sắp xếp những công việc theo thứ tự cấp thiết và quan trọng
  • Loại bỏ những yếu tố có thể gây mất thời gian, lãng phí thời gian
  • Lên kế hoạch theo bảng biểu bao gồm: những công việc cần làm, thời gian làm, người làm, người hỗ trợ, mức độ hoàn thành, cần cải tiến điều gì,…
  • Bám sát kế hoạch thực hiện
  • Đánh giá và cải tiến liên tục bảng kế hoạch dựa trên hiệu quả làm việc

Ứng dụng kỹ năng quản lý thời gian vào công việc

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo, quản lý dễ dàng xây dựng và đánh giá KPI hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.