Sách Giải Phóng Lãnh Đạo – cẩm nang cho những vị Sếp “bận bịu” cả ngày

Tôi tin rằng, có rất nhiều vị CEO từng có ý định từ bỏ vị trí của mình, có rất nhiều người chủ doanh nghiệp muốn từ bỏ công ty mà mình dốc hết tâm huyết để gây dựng. Và cũng không ít những startup “chết non” trong “đau đớn” và “tuyệt vọng”. Vì sao ư? Vì họ đang quá mệt mỏi với công tác quản lý, vận hành doanh nghiệp, họ quá bận rộn, mệt mỏi, căng thẳng, làm đủ mọi cách mà doanh nghiệp vẫn không phát triển. Nếu như bạn đang đọc những dòng này, chắc hẳn bạn cũng đang là những người làm chủ, người quản lý đang cố gắng tìm kiếm những hướng đi để “chèo lái con thuyền doanh nghiệp thoát khỏi khó khăn”? Vậy thì hãy đọc tiếp đi, cuốn sách “Giải Phóng Lãnh Đạo” sẽ giải quyết giúp bạn tất cả những vấn đề trên!

Làm sếp bận bịu cả ngày

Làm sếp, có cần phải bận bịu suốt ngày không?

Làm Sếp, nghe thì oai lắm nhưng không ít người đang phải chịu cảnh “khổ sai” cho chính doanh nghiệp của mình.

– Một ngày bạn làm việc từ 12 – 16 tiếng trên công ty mà vẫn không hết việc, ra khỏi nhà lúc trời chưa sáng và trở về lúc trời đã khuya. Bạn không còn dư MỘT PHÚT dành cho bản thân, gia đình.

– Bạn ước mình có 3 đầu 6 tay để làm hết mọi việc, từ việc nhỏ đến việc lớn vì giao cho nhân viên làm thì hiệu quả thấp, sửa đi sửa lại mất thời gian, tốn công sức.

– Nhân viên làm hết giờ chứ không hết việc, không tích cực, chủ động trong công việc khiến cho hiệu suất thấp, doanh số lẹt đẹt.

– Doanh nghiệp không được vận hành bài bản, dẫn đến thiếu kỷ luật, thiếu chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp bị bỏ quên khiến cho bạn loay hoay, đau đầu trong việc quản lý.

– Làm Sếp mà đầu tắt mặt tối, công việc bộn bề trong khi nhân viên vẫn “thong thả, ung dung” làm việc.

Nếu thực sự bạn đã gặp một trong những tình trạng như trên thì phải khẳng định rằng bạn là một VỊ SẾP TỐT nhưng chưa phải là một VỊ SẾP TÀI!

Cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo giúp bạn thoát khỏi cạnh bận bịu cả ngày!

Đây là một cuốn sách chuyên dùng cho các CEO, chủ doanh nghiệp đi lên từ “nghề”, thiếu kỹ năng quản lý, vận hành doanh nghiệp. Cuốn sách được viết bởi chuyên gia/ CEO Hoàng Đình Trọng – người đã có 10 năm kinh nghiệm trong khởi nghiệp, vận hành doanh nghiệp. Toàn bộ những kiến thức trong cuốn sách phản ánh rõ thực trạng của các doanh nghiệp hiện nay. Về cách những người mới lập nghiệp quản lý nhân viên, quản lý tài chính, quản lý mục tiêu nhưng còn nhiều khó khăn. Đồng thời, cuốn sách mang đến cho bạn những định hướng và giải pháp trọn vẹn cho từng vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Sách Giải Phóng Lãnh Đạo

Nội dung cuốn sách “Giải Phóng Lãnh Đạo”

– Chương 1: Bàn thành công – Công thức nền tảng xây dựng doanh nghiệp thành công

– Chương 2: 5 cấp độ quản lý

– Chương 3: Quản lý công việc hiệu quả – Công cụ PDCA

– Chương 4: Công cụ lập kế hoạch – Công cụ 5W2H

– Chương 5: Kế hoạch 5 phút

– Chương 6: Quy trình là tài sản

– Chương 7: Tam giác rủi ro

– Chương 8: Tháp nhu cầu Maslow

– Chương 9: 4 nhóm người trong doanh nghiệp

– Chương 10: Hệ thống lộ trình công danh

– Chương 11: Lộ trình đào tạo

– Chương 12: 4 cấp độ lãnh đạo

– Chương 13: Quản lý mục tiêu

– Chương 14: 5 giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

Khi nào bạn cần cuốn sách này?

Những kiến thức có trong cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Trước hết phải nhắc đến là những người khởi nghiệp. Con số hơn 90% các doanh nghiệp startup thất bại không phải con số đưa ra để “dọa người”. Mà đa phần, các startup sập là do người lãnh đạo thiếu kỹ năng, kinh nghiệm. Họ lao vào thành lập doanh nghiệp, vận hành nó theo cách nghĩ của người làm nghề. Từ đó dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Thứ 2, những người đã thành lập doanh nghiệp nhưng đang gặp khó khăn trong khâu quản lý, vận hành doanh nghiệp. Nhân viên của họ làm việc sơ sài, hiệu quả công việc thấp. Việc quản lý tài chính, giải quyết sự vụ gặp nhiều khó khăn. Vậy thì “Giải Phóng Lãnh Đạo” chính là cuốn sách phù hợp nhất với người lãnh đạo lúc này. Bạn sẽ biết cách để điều chỉnh lại doanh nghiệp của mình sao cho phù hợp nhất.

Với các doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng hay phát triển thêm thì cuốn sách này sẽ giúp người lãnh đạo có tầm nhìn, chiến lược cụ thể và vận hành doanh nghiệp một cách bài bản hơn.

Bạn đang muốn doanh nghiệp của mình phát triển?

Bạn muốn trở thành một người lãnh đạo tài ba?

Hãy đăng ký mua sách ngay tại đây để biết những bí kíp khi quản lý doanh nghiệp!