Review Sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Review Sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu”

Mình đã đọc cuốn sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu” cách đây hơn một tháng. 

Thực sự phải nói, nó HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG là cuốn sách GỐI ĐẦU GIƯỜNG của tất cả những bản trẻ có mong muốn phát triển bản thân. Mình cảm thấy thật may mắn khi có trong tay cuốn sách này, cũng thấy hơi tiếc một chút vì đọc sách này hơi muộn. Ngay khi đọc chương đầu tiên của cuốn sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu”, mình đã muốn mua luôn vài quyển để tặng thêm cho bạn bè. Hôm nay, hy vọng bài viết này của mình sẽ mang lại ý nghĩa gì đó cho cuộc sống của bạn.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Đọc sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu” có khiến bạn trở nên giàu có hay không?

Đã từng có rất nhiều độc giả chia sẻ rằng, đọc xong cuốn sách này đã khiến họ trở nên giàu có, trở thành nhà kinh doanh thành đạt. Tuy nhiên, mình chia sẻ rằng, không phải tất cả mọi người đọc cuốn sách này xong đều sẽ giàu có. Làm giàu rất khó. Thật đấy! Mình giới thiệu cuốn sách này đến bạn vì tin rằng, cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động và có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Cuốn sách này cho bạn biết điều gì?

Bạn muốn một cuộc sống viên mãn và đầy đủ, không có nghĩa là bạn phải làm việc mệt nhọc, bạn cũng không thể không làm gì để chờ đợi may mắn đến với mình. 

Theo Napoleon Hill, để làm giàu, đầu tiên cần phải xác định rõ Mong Muốn của mình và có Niềm Tin cũng như biết cách Tự Kỷ Ám Thị. Ngoài ra, bạn cũng cần học thêm những Kiến Thức chuyên ngành và có một Trí Tưởng Tượng phong phú, để có thể tự lên Kế HoạchRa Quyết Định sáng suốt, kịp thời, tận dụng Sức Mạnh Của Nhóm Trí Tuệ Ưu Tú, đồng thời Kiên Trì thực hiện đầy đủ các bước. Bên cạnh đó, cuốn sách còn đề cập đến những vấn đề hết sức thú vị như Bí Mật Của Sự Chuyển Hóa Tình Dục và hướng dẫn bạn làm giàu ngay từ trong Tiềm Thức bằng cách vận dụng Bộ Não của chính mình cũng như học cách nhận ra và tin vào Giác Quan Thứ Sáu của bạn.

Sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu có gì hay

Điều thu hút nhất cuốn sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu” khiến nó trở nên đáng tiền

Điều khiến mình cảm thấy thu hút nhất trong cuốn sách “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” chính là Phần Tự Kỷ Ám Thị. Đây cũng là lần đầu tiên mình nghe thấy cụm từ này và cảm thấy rất tò mò. Khi đọc thì mới thấy: Ồ, nó thực sự rất đúng!!! 

Tác giả Napoleon Hill có nói rằng: “Hãy bắt đầu tầng sâu của nhận thức LÀM VIỆC CHO BẠN – bạn sẽ nhận được kết quả đáng ngạc nhiên”. Tại sao mình luôn mang tư tưởng đi làm thuê, làm việc cho Sếp, làm giàu cho người khác,…? Hãy nghĩ rằng, bạn đang làm việc cho CHÍNH MÌNH và làm theo phương pháp mà tác giả nhắc tới trong cuốn sách. Còn phương pháp thực hiện là gì thì mình sẽ không bật mí đâu, các bạn hãy mua sách và đọc để hiểu nhé! Đây chính là chìa khóa quan trọng đã thay đổi tư tưởng và con người mình, giúp mình bắt đầu gặt hái được thành công. Khi đọc sách, bạn cũng nên đặc biệt lưu tâm đến phần này nhé!

Bài học nhận thức từ cuốn sách

Mỗi người đọc sách sẽ rút ra được những bài học riêng. Với mình, đọc xong cuốn sách này, mình rút ra được những bài học vô cùng quan trọng, đó là:

1. Tất cả những hành động, việc làm, cách nhìn nhận của chúng ta đều bắt đầu từ SUY NGHĨ. Suy nghĩ quyết định hành động, hành động quyết định kết quả.

2. THẤT BẠI sẽ đến với những ai thờ ơ với bản thân và cho phép mình trở thành người có suy nghĩ THẤT BẠI.

3. THÀNH CÔNG sẽ đến với những ai có suy nghĩ THÀNH CÔNG.

Chốt lại: Suy nghĩ tích cực => hành động tích cực =>  thói quen tích cực => kết quả tích cực. Hãy nghĩ rằng mình Thành Công và áp dụng 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, bạn và mình chắc chắn thành công! 

Bài học hay từ cuốn sách nghĩ giàu làm giàu

Sách hay nên đọc cùng

Nếu như bạn đã đầu tư đọc cuốn sách “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” thì bạn nên đọc thêm một cuốn “Chiến thắng con quỷ trong bạn”. Đây cũng là cuốn sách của Napoleon Hill. Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua chính mình, thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn.

Địa chỉ mua sách uy tín

Sách bán trên thị trường có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác với sách lậu. Các bạn có thể đặt mua sách này tại Tủ Sách CEO. Đây là trang chuyên bán sách về kinh doanh – khởi nghiệp dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp. Các bạn có thể vào tham khảo, có rất nhiều đầu sách hay và ý nghĩa nhé!

Mình có sưu tầm được Link Ebook của cuốn sách “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu”. Tuy nhiên, chúng ta nên tôn trọng BẢN QUYỀN TÁC GIẢ và đặt mua sách chính gốc để đọc. Thực sự, một cuốn sách không quá đắt và chúng ta hãy là những người đọc sách văn minh!

Mời các bạn mua và đọc sách TẠI ĐÂY!