Review Sách Bí Quyết Xây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Review Sách Bí Quyết Xây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Nếu bạn đang là một người kinh doanh hoặc đang chuẩn bị cho giai đoạn khởi nghiệp thì mình khuyên bạn nên đọc cuốn sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” trước khi bạn phá sản. Mình tìm đến cuốn sách này vì đã từng rất hâm mộ tác giả Adam Khoo. Ông là một trong những người truyền cảm hứng, động lực rất lớn cho mình trên con đường khám phá bản thân. Sau khi đọc xong cuốn sách Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, mình thấy đầu óc được mở mang rõ ràng, rất nhiều suy nghĩ về kinh doanh, làm giàu được khơi thông. Chính vì thế, hôm nay, mình sẽ Review cho các bạn về cuốn sách này nhé!

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Nội dung chính của cuốn sách Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Làm thế nào để xây dựng cơ nghiệp nếu bạn chỉ có hai bàn tay trắng?

Cuốn sách là lời tâm sự, chia sẻ tận tâm nhất của Adam Khoo về hành trình xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ từ con số 0 của ông. Với hành trình mình đã trải qua, ông chứng minh cho cả thế giới thấy rằng: nhiều tiền, thông minh, bằng cấp, kinh nghiệm đều không phải những yếu tố quan trọng nhất để gây dựng cơ đồ. Điều quan trọng nhất của người lập nghiệp chính là thay đổi tư duy, tiếp thu những thói quen tốt. 

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ cách làm thế nào để mở một công ty với số vốn khiêm tốn ban đầu, làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô doanh thu và lợi nhuận, hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực, cách xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh. Nhìn chung, nếu bạn muốn có một sự nghiệp riêng, muốn xây dựng tương lai nhưng chỉ có 2 bàn tay trắng, vậy thì phải đọc cuốn sách này.

Điều gì thu hút mình nhất trong cuốn sách này?

Nếu như bạn hỏi rằng điều gì khiến mình cảm thấy bị thu hút nhất khi đọc sách thì đó chính là 7 bài học làm giàu của Adam Khoo. Thực sự, bảy bài học này cực kỳ quan trọng đối với người kinh doanh, đặc biệt là các bạn trẻ trong giai đoạn khởi nghiệp. Mình sẽ không bật mí 7 bài học đó ở đây đâu, vì các bạn nên tự mua sách để đọc và cảm nhận theo giọng văn của tác giả.

Tuy nhiên, mình cũng chia sẻ một chút về bài học đầu tiên mà tác giả muốn bạn đọc hiểu: Việc đầu tiên trong kinh doanh là phải học cách bán hàng và vượt qua nỗi sợ bị từ chối. Nếu bạn đọc câu chuyện của chính tác giả trong phần này, chắc chắn bạn sẽ phải gật gù thích thú. Tác giả có một suy nghĩ cực tinh, cách bán hàng, chọn sản phẩm, định giá cực kỳ nhạy bén. Đọc xong, chắc chắn bạn sẽ thấy ý tưởng mình đang định kinh doanh đang trục trặc ở phần nào, cải tiến ở đâu. Tin mình đi!

Ngoài ra, những câu chuyện thực tiễn của chính tác giả Adam Khoo cùng với lối văn phong kể chuyện hấp dẫn, thuyết phục cũng là một điểm cộng rất lớn trong cuốn sách này. Và dường như mình không có điều gì phải phàn nàn về cuốn sách này cả.

Mua sách bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Bài học đắt giá sau khi đọc xong cuốn sách

Thực sự, để kể ra hết những bài học mà mình có được sau khi đọc xong cuốn sách này thì không thể kể hết. Mỗi câu chuyện, mỗi dấu mốc trong hành trình xây dựng cơ nghiệp của tác giả đều ẩn chứa những bài học quý giá. Mình không cần phải quá mất công để thấy được bài học này đâu. Thế nhưng, có vài bài học mà mình cảm thấy thích thú nhất:

Thứ nhất, có 7 bài học làm giàu mà bạn bắt buộc phải nhớ nếu như thực sự muốn làm giàu từ hai bàn tay trắng. Đừng chỉ nghĩ đến tiền khi mới khởi nghiệp.

Thứ hai, muốn thành công, bạn nhất định phải học được thói quen của người thành công

Trước hết là thay đổi tư duy, sau đó là thay đổi kỹ năng. Người thành công có tư duy tích cực, nhìn xa trông rộng, nhìn về lợi ích lâu dài, không sợ thất bại, không ngại thử thách,…Nếu bạn chưa học nổi một vài tư duy này thì sẽ khó để thành công. Ngoài ra, họ cũng cần có kỹ năng về giao tiếp, nghiệp vụ, quản lý,…rất tốt.

Thứ ba, các chiến lược quảng cáo và gia tăng doanh số. Thực sự chúng không hề khó như bạn nghĩ nếu như bạn nhìn ra vấn đề và có phương pháp thực hiện tốt.

Cuối cùng, còn rất nhiều những bí quyết, chiến lược giúp bạn có được khách hàng, thị trường và tăng doanh thu, phát triển doanh nghiệp khác nữa. Nhưng mình không thể liệt kê hết và bạn nên tìm đọc sách để hiểu sâu về vấn đề hơn.

Sách hay nên đọc cùng

Nếu bạn đang tìm đọc cuốn sách này, mình cũng khuyên các bạn đọc thêm vài cuốn sách khác của Adam Khoo. Điển hình như: Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh. Đây cũng là một cuốn sách khiến bạn có tư duy tốt hơn và tạo nền tảng cho thành công trong tương lai. Mình là một “tín đồ” của sách viết bởi Adam Khoo. Mình thấy những cuốn sách này đều rất giá trị, dễ hiểu và phù hợp với nhiều đối tượng.

Địa chỉ mua sách uy tín

Sách bán trên thị trường có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác với sách lậu. Các bạn có thể đặt mua sách này tại Tủ Sách CEO. Đây là trang chuyên bán sách về kinh doanh – khởi nghiệp dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp. Các bạn có thể vào tham khảo, có rất nhiều đầu sách hay và ý nghĩa nhé!

Mình có sưu tầm được Link Ebook của cuốn sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Tuy nhiên, chúng ta nên tôn trọng BẢN QUYỀN TÁC GIẢ và đặt mua sách chính gốc để đọc. Thực sự, một cuốn sách không quá đắt và chúng ta hãy là những người đọc sách văn minh!

Mời các bạn mua và đọc sách TẠI ĐÂY!