Tủ Sách CEO – Hệ Thống Quản Trị Nhân Sự Tinh Gọn, Hiệu Quả

Một trong những vấn đề đau đầu nhất của các doanh nghiệp là quản lý nhân sự – quản lý con người. Doanh nghiệp muốn vận hành và phát triển tốt thì phải có đội ngũ nhân sự chất lượng. Nếu doanh nghiệp chỉ cần vài chục nhân viên, việc quản lý vẫn khá đơn giản. Nhưng nếu bạn nuôi tham vọng có một doanh nghiệp triệu đô với vài trăm, thậm chí vài nghìn nhân viên thì việc quản lý không còn đơn giản nữa. Và dĩ nhiên, khi ấy, bạn cần có Hệ Thống Quản Trị Nhân Sự bài bản và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang đi tìm những tài liệu này, vậy thì không cần đi tìm đâu xa nữa, chúng tôi sẽ tặng bạn ngay trong bài viết này?

Đăng ký nhận quà tặng

Nguyên Tắc Tặng Tài Liệu:

I. Tài liệu này đã được kiểm chứng và áp dụng thành công tại các doanh nghiệp

II. Tài liệu này được TẶNG hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho độc giả của Tủ Sách CEO, không vì mục đích thương mại

III. Nếu thấy tài liệu hay thì chia sẻ ngay để cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết

1.Tại sao nói Quản Trị Nhân Sự rất quan trọng trong doanh nghiệp?

Bạn có thừa nhận rằng, tất cả mọi công việc trong doanh nghiệp đều cần đến bàn tay của con người? Thành – bại của doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào khả năng của nguồn nhân lực. Cho dù có bao nhiêu máy móc, công nghệ hiện đại được phát sinh thì con người vẫn giữ phần quan trọng nhất. Thế nên, việc quản trị nhân sự rất quan trọng.

Đặc biệt là những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn thì càng phải quản trị nhân sự thật tốt. Nếu làm không đến nơi đến chốn sẽ rất dễ dẫn đến sự rối loạn, mất trật tự. Những doanh nghiệp biết xây dựng hệ thống nhân sự từ việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý công việc, đánh giá, khen chê – thưởng phạt sẽ hoạt động có hiệu quả hơn những doanh nghiệp không biết quản lý nhân sự.

Hoạt động quản trị nhân sự trong doanh nghiệp

2. Nội dung bộ tài liệu Quản Trị Nhân Sự

Nội dung bộ tài liệu quản trị nhân sự gồm tất cả những vấn đề, sổ sách liên quan đến hệ thống nhân sự trong doanh nghiệp:

Phần 1: Hệ thống bài Test tuyển dụng Test tố chất lãnh đạo
Test khả năng word – exel
Test từng vị trí trong doanh nghiệp (đối ngoại, nhân sự, thực tập sinh, kế toán, bán hàng…)
Cẩm nang tuyển dụng
Phần 2: Quy trình tuyển dụng nhân sự Kế hoạch tuyển dụng nhân sự
Đăng tin tuyển dụng nhân sự
Sàng lọc và chọn phỏng vấn nhân sự
  Đánh giá và tuyển dụng nhân sự
Phần 3: Hoạch định nhân sự  
Phần 4: Báo cáo kết quả nhân sự  

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU

Đăng ký nhận quà tặng

3. Bộ tài liệu này dành cho ai?

– Trưởng phòng nhân sự và nhân viên làm việc trong phòng nhân sự. Họ không thể thiếu những kỹ năng, hiểu biết về quản trị nhân sự. Họ cần tài liệu này để phục vụ cho công việc hằng ngày.

– Chủ doanh nghiệp, lãnh đạo công ty cần am hiểu về quy trình và nghệ thuật quản trị nhân sự để thu phục lòng người, quản lý nhân viên.

– Người trẻ có khao khát khởi nghiệp, mong muốn trở thành người làm chủ nhất định phải đọc tài liệu này.

4. Cách ứng dụng bộ tài liệu Quản trị nhân sự

✅Bước 1: Xác định nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp

✅Bước 2: Lập kế hoạch tuyển dụng theo nhu cầu

✅Bước 3: Tiến hành tuyển dụng: đăng tin => hẹn phỏng vấn => kiểm tra bài Test => phỏng vấn => đánh giá ứng viên => quyết định tuyển dụng. Toàn bộ tài liệu, hướng dẫn, mẫu báo cáo, sơ đồ trong quá trình tuyển dụng đã có sẵn trong tài liệu.

✅Bước 4: Phân công, tổ chức công việc cho nhân viên

✅Bước 5: Quản lý hồ sơ

✅Bước 6: Quản lý chấm công

✅Bước 7: Tính lương, BHXH, thuế TNCN

✅Bước 8: Báo cáo nhân sự – tiền lương

✅Bước 9: Quy trình kế toán

Quy trình tuyển dụng nhân sự

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ  với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo quản lý hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.