Tủ Sách CEO – Bộ Quà Tặng KPI Hoàn Chỉnh Cho Phòng Nhân Sự

Bạn có biết? Khái niệm KPI ra đời từ khoảng thế kỷ thứ 3, khi Hoàng đế Ngụy của Trung Quốc “quản trị quân thần” của mình bằng cách đánh giá hiệu quả công việc của họ từ những tiêu chí mà mình đưa ra. Đây chỉ là hành động manh nha cho sự xuất hiện “rầm rộ” của KPI trong thế kỷ 21. Đặc biệt là sự xuất hiện của KPI phòng nhân sự nhằm quản lý con người, sử dụng con người. Với nhiều doanh nghiệp, việc xây dựng một hệ thống KPI nhân sự sao cho đảm bảo công bằng cho nhân viên, phù hợp với doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng, giờ đây, bạn không còn phải mất công sức xây dựng nữa, vì chúng tôi sẽ tặng bạn nguyên bộ tài liệu KPI hoàn chỉnh cho phòng nhân sự ngay trong bài viết này.

Nguyên Tắc Tặng Tài Liệu:

I. Tài liệu này đã được kiểm chứng và áp dụng thành công tại các doanh nghiệp

II. Tài liệu này được TẶNG hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho độc giả của Tủ Sách CEO, không vì mục đích thương mại

III. Nếu thấy tài liệu hay thì chia sẻ ngay để cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết

NHẬN MIỄN PHÍ BỘ TÀI LIỆU KPI PHÒNG NHÂN SỰ

Đăng ký nhận quà tặng

1. Đôi nét về Bộ Quà Tặng KPI cho phòng nhân sự

Đã bao giờ bạn thắc mắc: làm thế nào để tính lương cho nhân viên của mình? Mức lương trung bình là bao nhiêu thì hợp lý? Hoặc bạn có muốn cách xây dựng KPI cho từng nhân viên? Bạn muốn biết nhân viên của mình làm việc có hiệu quả không?… Hàng tỷ câu hỏi của nhà quản lý đặt ra chỉ để muốn quản lý và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên. Và bộ tài liệu KPI phòng nhân sự sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc đó.

Mục đích chính của việc xây dựng KPI cho phòng nhân sự chính là đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân viên và mức độ phù hợp trong chính sách đào tạo, lương thưởng của doanh nghiệp. Nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa ra những chiến lược, hành động của công ty về vấn đề nhân sự.

Hệ thống KPI nhân sự cho doanh nghiệp

Đăng ký nhận quà tặng

2. Nội dung chính của Bộ quà tặng KPI phòng nhân sự

Đây là bộ tài liệu hoàn chỉnh nhất được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp lại để các doanh nghiệp có thể ứng dụng được trong thực tiễn. Nội dung cụ thể bao gồm:

📌 KPI – chỉ số về lương

📌 KPI – chỉ số tuyển dụng

📌 KPI – chỉ số an toàn lao động

📌 KPI – chỉ số đào tạo

📌 KPI – chỉ số đánh giá công việc

📌 KPI – chỉ số về giờ làm việc

📌 KPI – chỉ số về lòng trung thành

📌 KPI – chỉ số năng suất nguồn nhân lực

📌 KPI – chỉ số hoạt động cải tiến

📌 KPI – chỉ số đánh giá nguồn nhân lực

Nội dung hệ thống KPI trong doanh nghiệp

Đăng ký nhận quà tặng

3. Lý do bạn cần phải tải bộ tài liệu này về máy ngay?

Thứ nhất, doanh nghiệp nào cũng cần phải quản lý nhân sự, quản lý con người vì đây là nền tảng cho sự phát triển lớn mạnh trong tương lai. Việc xây dựng hệ thống KPI phòng nhân sự và quản lý theo hệ thống này giúp doanh nghiệp đánh giá và cải tiến được nguồn nhân lực. Nâng cao chất lượng nhân lực và hiệu quả công việc.

Thứ hai, KPI cho phòng nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được tình hình hiện tại và đưa ra những chiến lược, hành động phù hợp trong tương lai.

Thứ ba, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam còn rất yếu kém trong khâu quản lý, thiết lập KPI cho nhân sự. Phòng nhân sự ở các công ty chưa được hoạt động bài bản dẫn tới lãng phí nguồn nhân lực, hoạt động không hiệu quả. Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đứng trên bờ vực phá sản. 

Vậy nên, nếu muốn phòng nhân sự hoạt động bài bản, đúng với chức năng thì hãy tải ngay bộ tài liệu KPI phòng nhân sự này về máy.

NHẬN MIỄN PHÍ TÀI LIỆU KPI PHÒNG NHÂN SỰ NGAY

4. Quy trình xây dựng và thiết lập KPI phòng nhân sự

Bước 1: Xác định mục tiêu của công ty, phòng ban và từng cá nhân trong năm 
Bước 2:  Xây dựng KPI cho cá nhân và KPI cơ bản cho vị trí làm việc
Bước 3: Dựa vào bước 2 để tổng hợp và xây dựng hệ thống KPI hoàn chỉnh cho vị trí làm việc
Bước 4:  Mô tả công việc theo vị trí làm việc
Bước 5: Lập chương trình đào tạo, phát triển nhân sự
Bước 6:  Đánh giá công việc và đánh giá nhân sự, trả lương
Bước 7: Đánh giá toàn bộ hệ thống nhân sự và doanh nghiệp để đưa chiến lược mới

Ứng dụng hệ thống KPI trong doanh nghiệp

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU KPI HOÀN CHỈNH CHO PHÒNG NHÂN SỰ  với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo, quản lý hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.