Tủ Sách CEO – Mô Tả Công Việc Phòng Hành Chính Nhân Sự

Bạn có biết, phòng Hành chính – Nhân sự trong doanh nghiệp có chức năng gì? Nhiệm vụ của từng vị trí là gì? Những ai thuộc biên chế của phòng ban này? Tất cả sẽ được trả lời trong Bộ tài liệu Mô tả công việc phòng Hành chính – Nhân sự mà chúng tôi sắp tặng cho bạn đây. Với một doanh nghiệp đang trong đà phát triển và kiện toàn bộ máy thì tin rằng, bộ tài liệu này là cực kỳ quý báu và cần thiết. Không một trường học nào, khóa học nào có thể dạy cho bạn chi tiết những điều như trong tài liệu của chúng tôi. Nếu bạn chưa tin, hãy bấm vào đây để khám phá tài liệu!

NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍĐăng ký nhận quà tặng

Nguyên Tắc Tặng Tài Liệu:

I. Tài liệu này đã được kiểm chứng và áp dụng thành công tại các doanh nghiệp

II. Tài liệu này được TẶNG hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho độc giả của Tủ Sách CEO, không vì mục đích thương mại

III. Nếu thấy tài liệu hay thì chia sẻ ngay để cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết

1. Sơ lược về Tài liệu Mô tả công việc phòng Hành chính – Nhân sự

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp mải chạy đua với Marketing – kinh doanh mà quên đi một bộ phận hết sức quan trọng trong công ty. Đó là bộ phận Hành chính – Nhân sự. Để một doanh nghiệp có thể thành công bền vững, yếu tố về con người, nguồn vốn, tài chính được đánh giá rất cao. Thế nhưng, thực tế thì công tác quản lý con người, quản lý hành chính vẫn chưa được chú trọng. Trong các doanh nghiệp, phòng hành chính vẫn chưa hoạt động đúng với tầm vóc, gây lãng phí nguồn lực của doanh nghiệp.

Bộ tài liệu Mô tả công việc phòng Hành chính – Nhân sự của chúng tôi sẽ mô tả chi tiết về chức năng, nhiệm vụ, công việc cần làm, quyền hạn, yêu cầu với từng vị trí trong phòng ban. Nhà tuyển dụng có thể dựa vào đây để đưa ra những tiêu chí khi tuyển dụng. Đồng thời, nhà quản lý có thể quản lý, đánh giá công việc của nhân viên tốt hơn.

2. Nội dung chính của Tài liệu

Bộ tài liệu này gồm 13 nội dung chính, tương ứng với việc mô tả công việc của 12 vị trí khác nhau trong phòng Hành chính – Nhân sự.

Nội dung 1: Mô tả công việc Trưởng phòng tổ chức hành chính
Nội dung 2: Chức năng, nhiệm vụ phòng tổ chức hành chính
Nội dung 3: Mô tả công việc nhân viên tiền lương
Nội dung 4: Mô tả công việc nhân viên lái xe
Nội dung 5: Mô tả công việc nhân viên bảo vệ công ty
Nội dung 6: Mô tả công việc nhân viên chế độ
Nội dung 7: Mô tả công việc nhân viên hành chính văn thư
Nội dung 8: Mô tả công việc nhân viên quản lý nhân sự
Nội dung 9: Mô tả công việc nhân viên trạm y tế
Nội dung 10: Mô tả công việc phó phòng tổ chức hành chính
Nội dung 11: Mô tả công việc trưởng lái xe
Nội dung 12: Mô tả công việc tổ trưởng tổ bảo vệ
Nội dung 13: Mô tả công việc trưởng trạm y tế

NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍĐăng ký nhận quà tặng

3. Ý nghĩa của bộ tài liệu

Bộ tài liệu này có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng trong các doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp đang phát triển và kiện toàn bộ máy.

📌 Nó giúp cho người lãnh đạo nắm được công việc, vị trí của từng nhân viên để dễ dàng kiểm soát, quản lý, đánh giá và đưa ra những thưởng – phạt rõ ràng

📌 Nhân viên dựa vào bảng mô tả công việc này có thể biết được quyền hạn, trách nhiệm, công việc mình cần làm, tránh chồng chéo, lừa việc cho người khác

📌 Bản mô tả công việc Phòng Hành chính – Nhân sự cũng là tài liệu quan trọng để bộ phận nhân sự thực hiện công tác tuyển dụng, phỏng vấn, đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp

📌 Bộ tài liệu giúp cho các cá nhân trong phòng ban phối hợp làm việc tốt hơn, nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của tổ chức.

Mô tả công việc phòng hành chính - nhân sự

Đăng ký nhận quà tặng

4. Những ai nên sử dụng tài liệu Mô tả công việc phòng Hành chính – Nhân sự

Bộ tài liệu này dành cho:

✔Chủ doanh nghiệp

✔Người lãnh đạo, quản lý

✔Trưởng phòng, phó phòng Hành chính – Nhân sự

✔Nhân viên trong phòng Hành chính – Nhân sự

✔Những người yêu thích, đam mê và muốn học hỏi, phát triển trong lĩnh vực Hành chính – Nhân sự

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU MÔ TẢ CÔNG VIỆC PHÒNG HÀNH CHÍNH – NHÂN SỰ với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo quản lý hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.