Tủ Sách CEO – Bộ quà tặng Quy Trình Xây Dựng KPI

Chúc mừng bạn đã trở thành một trong những người may mắn có cơ hội nhận được quà tặng BỘ TÀI LIỆU QUY TRÌNH XÂY DỰNG KPI MỚI NHẤT của chúng tôi.

Trọn Bộ Quy Trình Xây Dựng KPI  

Bộ tài liệu mà chúng tôi muốn dành tặng cho bạn này hứa hẹn sẽ là một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong việc xây dựng và triển khai KPI. Đây chính là nền tảng giúp bạn đo lường và đánh giá hiệu suất công việc của cá nhân, phòng ban trong tổ chức, công ty. Thông qua chỉ số này, bạn có thể đánh giá toàn bộ hoạt động của công ty có đang phát triển theo đúng định hướng đã vạch ra và có đạt hiệu quả như mong đợi hay không? 

 

Bộ Tài Liệu Quy Trình Xây Dựng KPI Này Là Gì? Tại Sao Bạn Cần Chúng?

Ra đời từ những năm 80 của thế kỷ XX, KPI ( Key performance Indicator) – Hệ thống chỉ số đo lường hiệu suất mới đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để đánh giá mức độ hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng và triển khai KPI hiệu quả? Để làm được điều đó, trước tiên doanh nghiệp cần xác định và hình thành cho mình một hệ thống KPI chất lượng. Vậy, 

  • Một bộ KPI đạt chất lượng cần xác định những tiêu chí nào?
  • Vai trò của mỗi cá nhân trong hệ thống KPI sẽ ra sao?
  • Xây dựng KPI cần hướng đến các mục tiêu phát triển nào?
  • Bộ tiêu chí đánh giá KPI cần giới hạn bao nhiêu mục?

Để giải đáp thắc mắc về những vấn đề trên, Tủ Sách CEO đã sưu tầm và tổng hợp BỘ TÀI LIỆU QUY TRÌNH XÂY DỰNG KPI MỚI NHẤT với mong muốn giúp doanh nghiệp, công ty hình thành và xác định rõ ràng các mục tiêu, chiến lược cũng như các nhân tố then chốt trong bộ chỉ số KPI nhằm đưa doanh nghiệp phát triển.

Trọn Bộ Quy Trình Xây Dựng KPI  

Bộ Tài Liệu Này Bao Gồm Những Gì?

BỘ TÀI LIỆU QUY TRÌNH XÂY DỰNG KPI MỚI NHẤT này sẽ là toàn bộ tất cả những tài liệu bạn cần để có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết quá trình xây dựng hệ thống KPI sao cho đúng và hiệu quả.

Chúng bao gồm: 

Đầy Đủ Những Kiến Thức Về KPI: Khái niệm KPI là gì? Ý nghĩa của KPI? Và các thuật ngữ liên quan

 

Quy Trình 6 Bước Xây Dựng KPI Hiệu Quả

 

Quy Trình 5 Bước Đánh Giá KPI

 

7 Biểu Mẫu Sử Dụng Trong Xây Dựng Và Đánh Giá KPI 

 

 

Hãy SỞ HỮU NGAY bộ tài liệu quý giá này để xây dựng một HỆ THỐNG KPI ĐẠT CHUẨN. Nó sẽ giúp bạn: 

  • Xây dựng hệ thống KPI phù hợp với mục tiêu, chiến lược và sự phát triển của công ty 
  • Đánh giá năng lực làm việc của nhân viên một cách chính xác
  • Xây dựng chế độ lương thưởng phù hợp, giữ chân nhân tài, phát huy tối đa năng lực và vai trò của mỗi cá nhân trong tổ chức, doanh nghiệp
  • Đo lường kết quả bằng số liệu định lượng cụ thể và đặt ra chỉ số KPI của từng cá nhân, từng bộ phận, từng phòng ban 
  • Tạo môi trường làm việc công bằng và kết nối chặt chẽ các phòng ban, bộ phận

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU QUY TRÌNH XÂY DỰNG KPI MỚI NHẤT  với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo, quản lý dễ dàng xây dựng và đánh giá KPI hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.