Tủ Sách CEO – Tài Liệu Facebook Marketing từ A – Z

Có lẽ ai cũng biết Facebook là một mạng xã hội đứng đầu Thế Giới hiện nay. Với số lượng người dùng cực lớn, vào khoảng trên 2 tỷ users trên toàn thế giới và riêng ở Việt Nam đã là khoảng 60 triệu người dùng, Facebook đang trở nên là ông trùm của mạng xã hội. Bởi vậy, Facebook đã trở thành một mãnh đất màu mỡ để mọi cửa hàng, doanh nghiệp có thể tìm đến khách hàng của mình, phát triển quy mô kinh doanh.

Trong kỹ nguyên công nghiệp 4.0 hiện nay thì kinh doanh online nói chung và kinh doanh trên Facebook là một điều đặc biệt cần thiết. Tuy vậy không phải ai cũng biết được bí quyết để làm Facebook marketing một cách thông minh và hiệu quả. Và bộ Tài Liệu Facebook Marketing từ A – Z mà Tủ Sách CEO muốn chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn rất nhiều đấy. 

 

Trọn Bộ Facebook Marketing Từ A-Z

 

Vậy tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đứng ngoài “cuộc chơi lớn” với vô vàn những cơ hội nếu biết tận dụng này? Học Facebook Marketing – khó mà dễ. Facebook là thị trường lớn với vô vàn khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề và tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập.

Vậy làm sao để bạn nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng?

Tài Liệu Facebook Marketing từ A – Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại” – Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện.

 

Tài Liệu Facebook Marketing từ A – Z này sẽ là toàn bộ những gì bạn cần đọc để có thể lên kế hoạch và thực hiện một chiến dịch Facebook Marketing toàn bộ từ A – Z.

Chúng bao gồm: 

Tổng quan kiến thức và những thủ thuật Facebook Ads

Tủ Sách CEO - Tài Liệu Facebook Marketing từ A - Z

 

Quy trình tạo lập và xây dựng Fanpage triệu like 

Tủ Sách CEO - Tài Liệu Facebook Marketing từ A - Z

Quy trình và các bước thực hiện các chiến dịch SMS và Email Marketing

Tủ Sách CEO - Tài Liệu Facebook Marketing từ A - Z

Quy trình sáng tạo Content chất lượng

Tủ Sách CEO - Tài Liệu Facebook Marketing từ A - Z

Hãy SỞ HỮU NGAY bộ tài liệu quý giá này để xây dựng một chiến dịch Facebook Marketing Hiệu Quả. Nó sẽ giúp bạn: 

  • Hiểu rõ bản chất của Facebook Marketing 
  • Quy trình xây dựng Fanpage Facebook triệu like
  • Xây dựng kế hoạch Marketing trên Facebook hiệu quả
  • Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook
  • Tiết kiệm chi phí Marketing nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao
  • Sáng tạo, xây dựng hình ảnh, nội dung thu hút, có tính tương tác cao

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Trọn Bộ Facebook Marketing Từ A-Z

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp nhà kinh doanh thực hiện Facebook Marketing hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.