Tủ sách CEO – Bộ quà tặng Quy Trình Bán Hàng Đỉnh Cao

Chào bạn!

Nếu bạn đang đọc những dòng này thì XIN CHÚC MỪNG, bạn sắp trở thành một trong những khách hàng may mắn của Tủ Sách CEO nhận được bộ quà tặng Quy trình bán hàng hoàn toàn miễn phí. Tôi tin rằng, đây là bộ quà tặng cực kỳ hấp dẫn và quý giá đối với bất cứ một nhân viên bán hàng nào! Những khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng, bán hàng chuyên nghiệp, những khúc mắc trong lãnh đạo, quản lý bán hàng sẽ được giải đáp hết trong bộ quà tặng này!

1. Tổng quan về Bộ quà tặng QUY TRÌNH BÁN HÀNG đỉnh cao 

Không một ai có thể bán hàng giỏi mà không có phương pháp, quy trình. Tất cả những người bán hàng giỏi nhất thế giới đều bắt đầu bằng việc thực hiện đúng quy trình. Bộ quà tặng Quy trình bán hàng của chúng tôi được biên tập một cách rõ ràng, chi tiết cho từng đối tượng nhân viên bán hàng khác nhau. Một PG bán hàng sẽ khác với một ASM (Giám đốc bán hàng khu vực). Đương nhiên, bộ quà tặng của chúng tôi cũng sẽ mô tả chi tiết về công việc bán hàng của từng đối tượng. Nó cũng sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để bán được nhiều hàng nhất tại vị trí của mình. Chỉ cần bạn muốn bán được nhiều hàng, nhất định đừng bỏ qua bộ tài liệu này!

Quy trình - kế hoạch bán hàng hiệu quảNhận quà tặng miễn phí

2. Tại sao chúng tôi muốn tặng món quà đặc biệt này cho bạn?

Nghề bán hàng là một nghề nhiều khó khăn, vất vả. Chúng tôi thấu hiểu điều ấy, hiểu được bạn phải cố gắng như thế nào để có thể bán được một vài sản phẩm. Thế nhưng, doanh số của bạn vẫn thấp, lương vẫn thấp. Các giám đốc bán hàng thì đau đầu không biết làm thế nào để thúc đẩy nhân viên bán hàng nhiều hơn. Áp lực nối tiếp áp lực khiến những người làm Sales – Kinh doanh cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Nhận thấy rằng, vấn đề không phải ở việc người bán hàng có thông minh, xuất chúng hay không? Vấn đề chính là hầu hết họ không được đào tạo bài bản, không có một QUY TRÌNH BÁN HÀNG thực sự phù hợp. Người làm Sales – Kinh doanh đa phần đang làm theo bản năng mà không được hướng dẫn chi tiết. Chúng tôi muốn những người bán hàng có thể thay đổi, bán được nhiều hàng hơn, doanh số tốt hơn. Chính vì thế, chúng tôi gửi đến bạn Bộ quà tặng QUY TRÌNH BÁN HÀNG đỉnh cao dành cho dân Sales – Kinh doanh.

Nhân viên sales - kinh doanh chưa nắm được quy trình bán hàng

Nhận quà tặng miễn phí

3. Bên trong bộ quà tặng Quy trình bán hàng có gì hấp dẫn?

Chúng tôi lựa chọn món quà này để tặng cho bạn vì nó thực sự hấp dẫn. Bên trong bộ tài liệu này có vô số những kiến thức cần thiết cho bạn trong quá trình bán hàng. Cụ thể:

1. Quy trình bán hàng của Sale Rep (đại diện bán hàng), PG (nữ nhân viên bán hàng – tiếp thị), ASM (giám đốc bán hàng khu vực), PGL (trưởng nhóm bán hàng nữ).
2. Quy trình giám sát của từng vị trí bán hàng: SM, PG, ASM, PGL
3. Bản mô tả công việc chi tiết của từng vị trí bán hàng: trưởng phòng bán hàng, đại lý, chủ cửa hàng, nhân viên bán hàng, trưởng nhóm kinh doanh, nhân viên kinh doanh
4. Hướng dẫn làm bảng sơ đồ tuyến của khách hàng

Toàn bộ tài liệu quy trình bán hàng

4. Ứng dụng Bộ quà tặng QUY TRÌNH BÁN HÀNG như thế nào?

Nếu như bạn chỉ đọc tài liệu và để đấy thì bạn sẽ không thể tiến bộ được. Cái quan trọng nhất của việc tiếp thu kiến thức là phải áp dụng được trong thực tế. Bộ quà tặng QUY TRÌNH BÁN HÀNG của chúng tôi không phải là chiếc vỏ rỗng để bạn đọc cho hay. Nó hoàn toàn có thể ứng dụng trong thực tế công việc của từng người. 

Ví dụ như, trong quy trình bán hàng của từng vị trí sẽ được chia ra thành 3 phần:

  • InPut: bạn cần phải chuẩn bị những gì trước khi bán hàng? Chúng tôi sẽ liệt kê và hướng dẫn đầy đủ cho bạn trong bộ tài liệu này.
  • Steps: Các bước thực hiện bán hàng như thế nào để bán được nhiều hàng nhất? Ứng dụng đúng các bước này trong thực tế sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn.
  • Output: Bạn sẽ nhận được những gì sau khi thực hiện đầy đủ các bước nêu trên. 

Tôi tin rằng, nếu bạn có thể ứng dụng đúng như tài liệu này vào thực tế thì kỹ năng bán hàng, quản lý của bạn sẽ ngày càng tốt hơn. Để có thể ứng dụng trọn bộ tài liệu QUY TRÌNH BÁN HÀNG, hãy đăng ký nhận quà tặng miễn phí để được đọc tài liệu chi tiết nhé!

Ứng dụng quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Làm Sao Để Nhận Bộ Tài Liệu Này? 

Chúng tôi chia sẻ BỘ TÀI LIỆU QUY TRÌNH BÁN HÀNG ĐỈNH CAO  với phương châm giúp đỡ cộng đồng cùng phát triển. Vì thế, bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trọn đời. Bạn chỉ cần dành ra một vài giây để thao tác trên máy là có thể sở hữu bộ quà tặng này.

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/tusachceo/ để nhận những món quà giá trị trên Fanpage.

Bước 2: Click vào nút dưới đây và thực hiện thêm một thao tác nhỏ để tải trọn bộ tài liệu về máy và dùng miễn phí trọn đời.

Bộ tài liệu này được tổng hợp và biên tập bởi Tủ Sách CEO với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo, quản lý dễ dàng xây dựng và đánh giá KPI hiệu quả. Vì thế, nếu bạn thực sự thấy nó hay và giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể nhận nó nhé.