Review sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô

Cuốn sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô sẽ phá vỡ mọi định kiến về khởi nghiệp. Nhiều người nghĩ, khởi nghiệp phải cần rất nhiều vốn. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp chỉ với 100 đô. Bí quyết, phương pháp thực hiện đều được bật mí trong cuốn sách này.

 

Sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô – Hơn cả một cuốn sách về khởi nghiệp

Khởi nghiệp với 100$ là một quyển sách khá thú vị, viết về một thế giới khác. Một thế giới không phải của các triệu phú, tỷ phú. Đó là một thế giới của những người hoặc bị ép buộc mà khởi nghiệp, hoặc yêu thích tự do mà khởi nghiệp.

Mỗi một ví dụ tác giả đưa ra là một bài học hay cho độc giả. Chúng ta hoàn toàn có thể liên kết với chính những ý tưởng và cuộc chơi của bản thân mình.

Là một cô nhiếp ảnh gia thích đi du lịch. Cô đi khắp thế giới và nhận đơn đặt hàng cũng từ rất nhiều người trên thế giới. Họ thích phong cách của cô, thế là cô bắt đầu hành trình chụp hình lang bạt của mình.

Là một anh trung niên hay đi đó đây và thích tìm tòi. Cũng vì thế mà anh biết được những nơi du lịch bụi rẻ, những cách để kiếm được vé máy bay với cái giá không tưởng. Anh gom chúng lại thành một quyển tạp chí online và bán hàng chục ngàn bản trên mạng.

Là một anh chàng mày mò sử dụng Evernote. Bực mình với chuyện không thể tìm được một hướng dẫn sử dụng phần mềm hay ho này trên bất cứ nơi nào. Thế là anh tự viết một bản hướng dẫn chi tiết rồi bán nó, thu lại trăm ngàn đô la cho mình và đánh động cả CEO của Evernote. Khiến ông cảm thấy hứng thú và quyết định thu anh về dưới trướng của mình.

Mỗi một con người vô danh kia hòa quyện thành một bức tranh nhạt màu hơn những kẻ vĩ đại. Nhưng chân thật và gần gũi hơn gấp nhiều lần. Họ là ai? Họ là những kẻ bình thường như ta mà thôi. Họ làm được thì chúng ta cũng làm được.

Những câu chuyện, những ví dụ mà tác giả viết ra trong cuốn sách đều mang lại cảm  hững cho bất kì ai!

 

Sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô có gì khác biệt?

Review sách "Khởi Nghiệp Với 100 Đô"
Sách khởi nghiệp – Khởi Nghiệp Với 100 Đô

Có những cuốn sách kinh doanh ghi lại sự gia tăng khởi nghiệp dựa vào mạng Internet. Hoàn toàn theo cách nói cường điệu về vốn đầu tư mạo hiểm và những truyện kể về các nhà hàng hoạt động có tổ chức. Hoặc là những cuốn cẩm nang khác chỉ cho bạn cách viết những bản kế hoạch kinh doanh dài tám mươi trang vốn sẽ không ai đọc và rốt cuộc còn không tương đồng với hoạt động của một công việc kinh doanh thực tế. Nhưng cuốn sách khởi nghiệp này khác hẳn. Nó khác vì nó có hai chủ đề chính: tự do và giá trị. Tự do là cái tất cả chúng ta đang tìm kiếm, còn giá trị chính là cách để giành được tự do.

Mời các bạn đón đọc!