Review Sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông

 Review sách: Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông được viết bởi Steve Harvey – một người dẫn chương trình nổi tiếng của Mỹ. Cuốn sách chứa đựng những kiến thức, sách lược hay trong tình yêu giúp các cô nàng hiểu hơn những suy nghĩ và hành động về người đàn ông của mình.

Hình ảnh minh họa sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông|

Tóm tắt nội dung sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông

Cuốn sách đi sâu vào tính cách và thế giới bên trong của người đàn ông. Đàn ông vốn dĩ họ rất đơn giản nhưng nếu bạn không hiểu được họ, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đồng cảm và thông cảm cho họ. Cuốn sách nói về mục đích trong cuộc sống của những người đàn ông. Họ sẽ nghĩ gì và họ sẽ làm gì để đạt được những điều ấy. Nếu bạn không khôn ngoan trong suy nghĩ và hành động thì bạn sẽ trở thành cá để chơi. Anh ấy sẽ không biết cách trân trọng bạn và không muốn trân trọng khi bạn không phải một người đặc biệt.

Đàn ông luôn tự đặt ra 03 suy nghĩ:

 • Anh ta là ai?
 • Anh ta làm gì?
 • Anh ta kiếm được bao nhiêu?

Họ mong muốn ở người phụ nữ sẽ có 03 điều:

 • Ủng hộ
 • Chung thủy
 • Tình dục

Họ cũng đặt ra 03 điều mà họ sẽ làm với người phụ nữ họ yêu:

 • Tuyên bố
 • Chu cấp
 • Bảo vệ

Mục lục sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông

Mục lục Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Mục lục Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Điều thu hút trong cuốn sách

Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông mang lại những thông tin, kinh nghiệm giúp bạn hiểu hơn về thế giới tư duy của cánh đàn ông và chỉ ra cho các chị em những chiến lược để chế ngự được những chàng trai ấy.

Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên thực tiễn được minh họa bằng những cây chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời Steve Harvey. Cuốn sách chính là những góc nhìn của một người phái nam đối với cuộc sống, tình yêu và bản thân thân họ. Từ đây giúp phái nữ hiểu hơn về cách đàn ông suy nghĩ, cách mà họ hành động.

Hình ảnh sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Bài học còn đọng lại trong cuốn sách 

Hãy cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, tiền bạc, các mối quan hệ với anh ấy

Khi đó, anh ấy sẽ thấy bạn là một người phụ nữ thật đặc biệt và biết thấu hiểu. Trong cuộc sống khó khăn, gánh nặng gia đình, người đàn ông rất cần một người biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu cho những khó khăn ấy.

Đừng so sánh bản thân với người yêu cũ của họ

Điều ấy sẽ khiến cho mối quan hệ giữa hai người xảy ra xích mích không đáng có.

Trích đoạn sách hay

Một trích đoạn hay trong cuốn sách đã nhắc tới sự quan tâm của người đàn ông:

“Anh ta có thể không ôm ấp bạn và ngồi bên giường nắm tay bạn trong khi bạn ốm. Nhưng một người đàn ông sẽ đảm bảo để bạn có đơn thuốc, đun nóng nồi súp và để mọi người chăm sóc cho đến khi bạn khỏe hơn”

Hay một đoạn trích khác đã nói đến sự tuyên bố của người đàn ông:

“Một người đàn ông có thể không đi mua sắm với bạn để mua chiếc váy cho bữa tiệc của bạn. Nhưng người đàn ông thực thụ sẽ hộ tống bạn đến bữa tiệc đó, nắm tay bạn và tự hào giới thiệu bạn với mọi người ở bữa tiệc rằng bạn là vợ của anh ta”

Lời kết

Cuốn sách như một cuốn bản đồ của các cô gái. Từ đây giúp các cô nàng thêm hiểu được tâm tư ẩn sâu trong tâm trí của người đàn ông. Các nàng dễ dàng tìm con đường dễ nhất để chạm tới trái tim của người mình yêu.

Địa chỉ mua sách uy tín

Sách bán trên thị trường có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác với sách lậu. Các bạn có thể đặt mua sách này tại Tủ Sách CEO. Đây là trang chuyên bán sách về kinh doanh – khởi nghiệp dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp. Các bạn có thể vào tham khảo, có rất nhiều đầu sách hay và ý nghĩa nhé! Thực sự, một cuốn sách không quá đắt và chúng ta hãy là những người đọc sách văn minh!

Mời các bạn mua và đọc sách TẠI ĐÂY

TỦ SÁCH CEO – SÁCH DÀNH CHO CEO

 • Địa chỉ: Tòa nhà C2, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0961.005.518 – 0964.349.155
 • Mail: tusachceo@gmail.com