SÁCH TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP

Than ôi! CEO, Chủ doanh nghiệp gì mà đến 1 phút nghỉ ngơi mà không có, Doanh nghiệp là công cụ để bạn kiếm tiền và hạnh phúc hơn nhưng thử nhìn lại xem nó đang khiến bạn mệt mỏi đến nhường nào. Đây sẽ là cuốn sách ý nghĩa nhất về QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP mà bạn đã từng biết!

BỘ GIẢI PHÁP VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

Sách Tự Động Hóa Doanh Nghiệp được viết dựa trên công trình nghiên cứu các công ty trên thế giới có trên 200 năm tuổi và có đến hàng chục ngàn công nhân. Vậy BÍ MẬT ở đâu khiến họ tồn tại lâu đến thế và họ vận hành bằng cách nào?

14 HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TỰ ĐỘNG HÓA

Cuốn Sách này giúp bạn VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP dựa trên 14  HỆ THỐNG QUẢN TRỊ quan trọng bậc nhất đối với doanh nghiệp, bạn sẽ ĐO LƯỜNG và QUY CHUẨN HÓA mọi thứ. Chỉ có như vậy bạn mới TỰ ĐỘNG HÓA ĐƯỢC

ÁP DỤNG NGAY TRÊN CHÍNH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Cuốn sách như 1 công cụ COACHING cho bạn dựa trên chính những vấn đề mà Doanh Nghiệp của bạn đang gặp phải, điều này bạn sẽ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ của bạn ngay lập tức. Đơn giản bạn chỉ cần LÀM ĐÚNG những gì mà cuốn sách hướng dẫn cho bạn.

HÀNH TRÌNH NGHIÊN CỨU LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP, LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM DOANH NGHIỆP BÀI BẢN?

Xin chào, Tôi là Hoàng Đình Trọng!!!

8 lần đập đi xây lại công ty học phí mà Trọng bỏ ra trên 8 tỷ, thật sự Trọng rất hiểu tâm sự của những người chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề nhìn quanh lại chỉ thấy 1 điểm mạnh đó là sự yêu nghề còn việc Vận Hành Doanh Nghiệp kiến thức gần như bằng 0.

Bạn biết đấy, Cuốn sách Tự Động Hóa Doanh Nghiệp là tâm huyết chắt lọc bao năm của Trọng chưa kể khi phải đập đi xây lại liên tục đến 8 lần Trong gần như bị Stress nặng nề cho đến khi bắt tay vào nghiên cứu 2000 Doanh nghiệp tại Việt Nam – 50 Công ty trong Top Fortune Global 500 (top 500 công ty có doanh số đứng đầu thế giới)  và 3000 Doanh nghiệp của Nhật Bản có tuổi thọ trên 200. Trọng đã phát hiện ra một bí mật – Bí mật đó đã trả lời tại sao Trong thất bại? Tại sao thân là CEO mà suốt ngày đi giải quyết sự vụ? Tại sao họ lại có thể tồn tại lên đến 200 năm mà vẫn hoạt động mạnh mẽ?

Xem nào? Bạn đã sẵn sàng để làm doanh nghiệp 1 cách bài bản, quy chuẩn và hệ thống chính xác chưa?

Hoàng Đình Trọng - Sách Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

THÚ THẬT ĐI! ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN HAY GẶP PHẢI TRONG VIỆC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP?

Doanh nghiệp nhiều năm vẫn cứ trì trệ, lẹt đẹt thậm chí phá sản. Mọi thứ còn phụ thuộc vào bạn, ốm không dám ốm. Mình là người điều hành mà như người bị hành

Nhân viên thích thì làm không thích thì nghỉ, làm việc hời hợt, chậm tiến độ. Chất lượng không đảm bảo, mọi thứ đổ dồn lên đầu bạn. Bạn trở thành những người nóng tính xấu tính.

Nếu bạn cảm thấy bất an, tương lai doanh nghiệp mù mịt, không biết đi đâu về đâu, không biết mục tiêu 3 năm 5 năm tới như thế nào. Mục tiêu chỉ tiêu không rõ, lộn xộn, không đo lường được.

Nếu bạn làm doanh nghiệp 3-5 năm, 10 năm thấy vẫn chẳng thấy có tiền, thậm chí không có tiền để thưởng tết cho anh em. Làm ăn không hiệu quả, biên độ lợi nhuận mỏng dính, bạn muốn thay đổi những không biết bắt đầu từ đâu

Nếu bạn làm việc quần quật từ sáng cho đến tối 6 tiếng 1 ngày 8 tiếng 12 tiếng, 16 thậm chí 20 giờ 1 ngày, các bạn không có thời gian cho gia đình, không có thời gian cho bản thân, mất cân cân bằng cuộc sống.

BẠN ĐÃ CỐ GẮNG THAY ĐỔI RỒI NHƯNG MỌI THƯ DƯỜNG NHƯ BẰNG 0 CÓ KHI KẾT QUẢ CÒN TỆ HƠN! VẬY VẤN ĐỀ NẰM Ở ĐÂU?

ĐỂ CỤ THỂ HƠN VỀ CUỐN SÁCH NÀY TRỌNG MỜI BẠN ĐỌC MỤC LỤC CỦA NÓ!

Với cuốn Sách Tự Động Hóa Doanh Nghiệp này bạn sẽ được cung cấp từ kiến thức đúng về quản trị vận hành doanh nghiệp bài bản và hệ thống là như thế nào? Bạn cần chuẩn bị gì để ứng dụng cho doanh nghiệp mình. Điều hay hơn cả mà các cuốn sách khác không làm được đó chính là phần áp dụng thực tiễn cho doanh nghiệp bạn.

Với 14 hệ thống này bạn sẽ có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết toàn bộ doanh nghiệp của chính mình xem mình đang mắc ở đâu? tại sao bộ máy của bạn lại chưa hiệu quả? Tại sao nhân sự lại lũ lượt rời bỏ bạn mà đi? Tại sao doanh nghiệp của bạn càng kinh doanh càng lỗ?

Sau khi đọc xong cuốn sách Tự Động Hóa Doanh Nghiệp này cũng chính là lúc bạn tự mình xây dựng ra tấm bản đồ vận hành cho doanh nghiệp từng bộ máy -từng đầu việc – từng chỉ tiêu – từng nhân sự. Điều này thật chẳng khác nào bạn được COACHING bởi các chuyên gia hàng đầu về Quản trị vận hành Doanh nghiệp cả

Sách Tự Động Hóa Doanh Nghiệp viết rất dễ hiểu thông qua các VÍ DỤ minh họa chân thực, CASE STUDY có tính ứng dụng rất cao vào trong các mô hình của doanh nghiệp. Điều này truyền cảm hứng mạnh mẽ để CEO thay đổi để thành công hơn!

Quà tặng đặc biết dành tặng cho khách hàng:

  1. File khảo sát hoạch định 360 độ cho doanh nghiệp
  2. Tặng 40 Audio 40 cuốn sách dành riêng cho CEO
  3. Tặng Cuốn sách Workbook Marketing Trong Lòng Bàn Tay
  4. Miễn Phí Ship Toàn Quốc
  5. Tham gia cộng đồng Tủ Sách CEO

WOW!!! NGAY BÂY GIỜ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG SỞ HỮU CHO DOANH NGHIỆP MÌNH GIẢI PHÁP TỐT NHẤT TẠI ĐÂY

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.