Làm Thế Nào X3 Năng Suất Mà Chỉ Làm 4 Tiếng Một Ngày?

Điều gì đang khiến bạn cứ loay hoay 1 ngày 8 tiếng làm việc với 1 trang thái ZOMBIES? Bí mật của những người thành công họ dùng phương pháp nào để khiến 1 ngày của họ thật sự Năng Suất Gấp 3 lần so với người bình thường?

Tại sao vẫn 24h mà lại có người họ làm được rất nhiều việc còn bạn thì không?

Bạn thức dậy sáng nay với những tham vọng lớn. Bạn đã lên kế hoạch để đến phòng tập thể dục, ăn một bữa sáng lành mạnh, đến văn phòng sớm một giờ và viết tất cả các báo cáo của bạn vào buổi trưa. 

Vào buổi chiều, bạn sẽ cho mình một khởi đầu cho dự án lớn. Kết thúc mọi thứ trước 4 giờ chiều, bạn sẽ đánh bại nhà giao thông và giúp bọn trẻ làm bài tập về nhà.

… Ít nhất đó là cách bạn tưởng tượng trong ngày của bạn.

Có ai trong số này thực sự xảy ra? Không. Bạn bỏ qua phòng tập thể dục và ăn sáng, chốt cửa muộn và chiến đấu với những gián đoạn liên tục trong công việc. Bạn rời khỏi văn phòng với một danh sách việc cần làm dài hơn so với khi bạn bắt đầu, và bị kẹt trong giờ cao điểm khốn khổ khi về nhà.

Làm nóng bữa tối lạnh còn sót lại của bạn, bạn tự hỏi làm thế nào một ngày khác có thể lướt qua ngón tay của bạn. 

Tại sao? Bởi vì giống như mọi con người khác, bạn phải vật lộn với năng suất làm việc của mình

BÍ MẬT Ở ĐÂY CHÍNH LÀ NĂNG SUẤT LÀM VIỆC CỦA MỖI NGƯỜI HOÀN TOÀN KHÁC NHAU!

Họ biết chính xác mình cần phải làm gì vào mỗi ngày để tập trung cho mục tiêu của họ, điều tuyệt vời hơn họ biết họ hành động cải tiến và luôn tìm phương pháp NHANH HƠN - TỐT HƠN - TIẾT KIỆM HƠN! 

Nếu bạn đã SẴN SÀNG, HÃY XEM HỌ ĐANG LÀM NHƯ THẾ NÀO?

HÃY XEM VIDEO NÀY TRƯỚC KHI BẠN BẠN LĂN CHUỘT!

Sức mạnh của bạn là không giới hạn, bạn hoàn toàn có thể làm đươc những điều mà không bao giờ bạn nghĩ đến!

Công cụ 1: Tập trung vào các công việc bạn cần ưu tiên

Bạn đã nghe nói về Ma trận Eisenhower?  Nó quá quen thuộc nếu bạn đã xem tài liệu của Steven Covey. Dwight D. Eisenhower là tổng thống thứ 34 của Hoa Kỳ và Tư lệnh tối cao của lực lượng đồng minh trong Thế chiến II. Ông được ghi nhận với câu nói:

“Tôi có hai loại vấn đề: cấp bách và quan trọng. Việc khẩn cấp không quan trọng, và điều quan trọng không bao giờ là khẩn cấp”.

Tổng thống Eisenhower đã lên kế hoạch cho những ngày của mình với ma trận. 

 1. Mỗi tuần, hãy quyết định năm nhiệm vụ hàng đầu mà bạn phải hoàn thành trong tuần đó bằng cách sử dụng Ma trận Eisenhower. Lập kế hoạch hàng tuần cho phép bạn linh hoạt để di chuyển mọi thứ trên lịch của mình khi mọi thứ xuất hiện - như thường lệ.
 2. Giới hạn bản thân trong năm mục; nhiều hơn có thể dường như áp đảo trước khi bạn bắt đầu. Nếu bạn hoàn thành một trong năm lần đầu tiên trong tuần, bạn có thể thêm một cái khác để thay thế.
 3. Chặn một chút thời gian trên lịch của bạn mỗi ngày để làm việc với ít nhất một trong năm nhiệm vụ của bạn.
 4. Tránh sắp xếp lịch trình cả ngày của bạn; bạn không ở trong tù Bạn cần thời gian rảnh để xử lý các công việc thường ngày, tăng cường các mối quan hệ tại nơi làm việc (một sự đầu tư tốt về thời gian nếu được thực hiện một cách thận trọng), và lùi lại và thư giãn.
66 Ngày chinh phục mục tiêu

Công cụ 2. Lập kế hoạch cho năng suất hàng ngày

Bạn đạt được gì sau một phút lập kế hoạch?

Theo Brian Tracy, một phút lập kế hoạch giúp tiết kiệm 10 phút khi thực hiện. Các chuyên gia khác tuyên bố rằng bạn sẽ tiết kiệm được ba phút; một số nói năm phút. Có một yếu tố không đổi: Lập kế hoạch = Năng suất.

Bằng cách chỉ mất năm phút để lập kế hoạch những gì bạn cần hoàn thành, bạn có thể tiết kiệm từ 15 đến 50 phút khi thực hiện. Đây là một khoản đầu tư mạnh mẽ trong thời gian của bạn với cổ tức rất lớn.

 1. Dành năm phút vào cuối ngày để lên kế hoạch cho ngày tiếp theo.
 2. Chuẩn bị bất cứ điều gì bạn sẽ cần để giải quyết nhiệm vụ đầu tiên của bạn vào sáng hôm sau.
 3. Xem lại kế hoạch hàng ngày của bạn điều đầu tiên vào buổi sáng.
 4. Xử lý công việc đầu tiên, theo lịch trình của bạn.

Công cụ 3. Danh sách việc cần làm

Danh sách việc cần làm không bao giờ được thực hiện trở thành một kỷ lục vô tận chế giễu bạn và làm tăng cảm giác thất bại. Chỉ cần nhìn vào nó làm mất năng lượng của bạn.

Dừng tạo danh sách việc cần làm, thay vì giữ một danh sách nhiệm vụ.

Khi bạn đang ở trong một khoảng thời gian hoặc bất cứ lúc nào bạn cần tập trung vào một cái gì đó, hãy DỪNG THỰC HIỆN DANH SÁCH NÀY...

 • Ghi lại hành động bạn cần thực hiện trong Danh sách nhiệm vụ của bạn.
 • Giải quyết Danh sách nhiệm vụ của bạn khi bạn có thời gian nghỉ trong ngày.
 • Ưu tiên các mục trong danh sách bằng Ma trận Eisenhower.
 • Lập kế hoạch để xử lý bất cứ điều gì rơi vào Eisenhower 1 hoặc 2.
 • Theo dõi và chịu trách nhiệm.

 

NĂNG SUẤT = QUẢN LÝ HÀNH ĐỘNG

 

Chúng ta sẽ không bao giờ có quá 24 giờ trong một ngày và hầu hết chúng ta không thực sự muốn nhiều giờ hơn. Nó sẽ chỉ có nghĩa là nhiều công việc hơn hay chính xác là làm được nhiều việc có giá trị hơn.

Thẳng thắn mà nói rằng, hầu hết chúng ta đã dành quá nhiều thời gian cho công việc. Dù là doanh nhân, một nhân viên chuyên chuyên hay bất cứ ai, tất cả chúng ta đều muốn có nhiều thời gian cho cuộc sống, cho gia đình sau khi làm việc. 

Hãy dừng quay bánh xe của bạn cho đến khi bạn biết bạn muốn đi đâu. Và hãy bắt đầu tạo ra kết quả bạn muốn bằng cách HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ!

Bạn có nghĩ rằng dùng 3 công cụ đó 1 lúc sẽ tốn quá nhiều thời gian hay không? Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy cho đến khi tìm được nó….CUỐN SỔ TAY QUẢN LÝ THỜI GIAN GOTINO - Tích hợp 3 trong 1 của công cụ này!

UỐN SỔ TAY GIÚP TÔI X3 LẦN NĂNG SUẤT, X3 LẦN MỤC TIÊU, X3 LẦN DOANH THU

Mỗi giây trong cuộc sống của bạn là vô giá. Hãy chắc chắn rằng nó có giá trị! Bắt đầu thực hiện các chiến lược đã thử và thử này để thêm nhiều giờ hơn vào ngày của bạn.

Sổ Tay Quản Lý Thời Gian Gotino