CẢNH BÁO:Nội Dung Bên Dưới Chỉ Phù Hợp Với Những Ai Quyết Tâm Phát Triển Bản Thân…

SỔ TAY GOTINO – Công Cụ Để Đạt Mọi Mục Tiêu Đề Ra Chỉ Trong 90 Ngày Mà Vẫn Đảm Bảo Cân Bằng Cuộc Sống…

Nếu đó là điều bạn thật sự quan tâm!

img

“Chỉ Có 1000 Quyển Được In Trong Đợt Này. Nếu Lần Tới Bạn Truy Cập Vào Đây Không Được Thì Có Lẽ Sản Phẩm Đã Được Bán Hết Và Bạn Sẽ Phải Chờ Đến Lượt In Tiếp Theo”.

Tại Sao Sổ Tay Gotino Có Thể Giúp Bạn

HOÀN THÀNH TẤT CẢ NHỮNG MỤC TIÊU ĐỀ RA

Chúng tôi và hàng trăm người khác đã áp dụng và thành công trong khoảng thời gian kiên định 90 ngày với những mục tiêu thay đổi tích cực về Sức Khoẻ, Tài Chính, Mối Quan Hệ, Quản Trị Thời Gian… và bạn cũng chắc chắn sẽ đạt được kết quả tương tự.


PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT NHẤT THẾ GIỚI:

To Do List: Bằng cách liệt kê 5 việc quan trọng nhất để làm hàng ngày, hiệu suất sẽ tăng rõ rệt.

PDCAS: Công thức nâng cao hiệu suất làm việc nhanh chóng theo chu trình: lập kế hoạch => thực thi => kiểm tra => cải tiến => nâng cấp chất lượng.

Wheel Of Life – Bánh Xe Cuộc Đời gồm những thành tố quan trọng của 1 đời người nó bao gồm thế giới bên trong: Tinh thần, trí tuệ, Sức khỏe tác động thế giới bên ngoài: Tài chính, Quan hệ, Gia đình

​Eisenhower Matrix: Ma trận của cố tổng thống Mỹ, Eisenhower, giúp chúng ta phân loại tất cả công việc theo mức độ ưu tiên để tinh gọn và tối ưu hiệu suất.

​Mind Map: Sơ đồ tư duy được áp dụng vào sổ nhằm khai thác tối đa khả năng sáng tạo của não bộ tìm ra những sáng kiến nâng cấp chất lượng sống của chính đọc giả,

​Kaizen: Lên kế hoạch, đo lường và cải tiến liên tục tạo nên một chu kỳ phát triển ngoạn mục cho các chỉ số của tất cả 6 khía cạnh cuộc đời.

​… các câu tục ngữ, động lực hàng ngày giúp sạc đầy năng lượng. Thực hành Lòng Biết Ơn mỗi tối là chìa khoá bí mật của sự hạnh phúc đủ đầy.

img

Bạn sẽ CHẾT MÒN và mãi mãi không thể thành công nếu không có một CÔNG CỤ tốt… Sổ Tay GOTINO là một Công Cụ, là một người bạn tuyệt vời dìu dắt bạn đi tới Ước Mơ!!!

Đừng trì hoãn… Thời điểm tốt nhất để làm một việc Nên Làm là NGAY BÂY GIỜ!…

Sổ Tay Gotino - 5 việc mỗi ngày

Bạn Có Thể Tìm Thấy Ý Tưởng Triệu Đô Trong Câu Chuyện Sau:

Vào cuối thế kỷ trước, Charles R. Schwab – Ông vua chứng khoán phố Wall chính là người giàu nhất hành tinh. Một lần nọ có một chàng trai đến gặp ông và trao cho ông một bí quyết tuyệt diệu:

– “Thưa ông Shwab, tôi có một ý tưởng sẽ giúp ông mỗi ngày tiết kiệm được nhiều thời giờ quý báu. Tôi tin ý tưởng này hay đến nỗi nó sẽ khiến ông thay đổi cuộc đời và mong rằng ông dùng nó trong một tháng, rồi sau đó hãy trả cho tôi số tiền mà ông nghĩ rằng xứng đáng với giá trị của nó”.

Charles Schwab ngạc nhiên nhưng cũng chấp nhận lời đề nghị, và một tháng sau ông trả cho người thanh niên kia 1.000.000 đô la!

Bạn có muốn biết ý tưởng đó là gì không?

Nó thật đơn giản nhưng lại cực kì uy lực: “Hãy Viết Ra 5 Việc Quan Trọng cần làm vào mỗi ngày và Thực Hiện Chúng”.

Chỉ Đơn Giản Vậy Sao??

Tôi biết lúc này bạn đang nghĩ vậy vì tôi cũng đã từng như thế nhưng hãy cứ áp dụng. Bạn sẽ kinh ngạc đấy!

img

ĐÓ CHƯA PHẢI LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ SỔ TAY GOTINO  NÀY LÀM ĐƯỢC

Với ý tưởng khi bắt đầu tạo ra Cuốn sổ tay Gotino này, Chúng tôi mong muốn mang đến cho độc giả có được 1 ngày làm việc hiệu quả dựa trên thuyết bánh xe cuộc đời. Điều này khiến bạn không những chỉ quản lý thời gian công việc mà còn quản lý tài chính cá nhân, quản lý mối quan hệ, ghi chép thông minh, hoạch định mục tiêu, Thấu hiểu bản thân và học tập theo phương pháp của những người thành công! Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tìm thấy 1 cuốn sổ… à không 1 công cụ nào tuyệt vời hơn thế này!

Cài đặt tư duy người thành công: Tư Duy đúng => Phương Pháp Đúng => Hành Động đúng!

Phương pháp của người thành công trên thế giới học đang quản lý thời gian, quản lý công việc, như: Mô hình kiến thức như Bánh Xe Cuộc Đời – Nón học tập – Chu trình PDCAs – Công thức 1% – Vòng Lặp của Thành Công…

Thấu hiểu bản thân – Tôi là ai?

Sau 30 ngày viết ra và đánh giá nó cuối cùng mình mới nhận ra thật sự điểm mạnh nhất của mình là nằm ở đâu? Đâu mới là động lực để mình tiến lên mỗi ngày. “KHI VÀ CHỈ KHI BẠN LÀM VÌ NGƯỜI KHÁC BẠN MỚI CÓ ĐỘNG LỰC GẤP 2, GẤP 5 LẦN KHI BẠN LÀM CHO CHÍNH MÌNH”. Có lẽ vậy nên khi bạn lập gia đình gánh thêm trách nhiệm thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và trưởng thành hơn.

Làm chủ mối quan hệ – Kết Nối Không Ngừng:

Bạn sẽ ghi lại toàn bộ các mối quan hệ bạn kết nối được trong 1 tháng để lưu trữ và phân loại các mối quan hệ này. Bạn sẽ thấy đâu mới thật sự là những mối quan hệ chất lượng.

Quản lý tài chính cá nhân:

Đây là 1 trong 6 thói quen quan trọng nhất của người thành công việc việc phải tập cho mình những thói quen chi tiêu hiệu quả, biết cân đối nguồn thu – chi để sao có lời và hiệu quả trên 1 đồng vốn bỏ ra!

12 Phương pháp ghi chép thông minh:

Giúp bạn học tập phương pháp ghi chép hiệu quả mà lại mang lại sự sáng tạo cao hơn, làm việc hiệu quả hơn

WOW! NGAY BÂY GIỜ BẠN SẴN SÀNG ĐẦU TƯ BAO NHIÊU ĐỂ QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ – X3 HIỆU SUẤT?

Giá mua 1 cuốn

399.000đ/1 cuốn


MIỄN PHÍ SHIP HÀNG

Tặng sách Workbook Marketing trong lòng bàn tay trị giá 209.000đ

Sở hữu bộ tài liệu 1000$ bao gồm: 1 bộ Tài liệu Marketing & Kinh Doanh – 1 Bộ khóa học về Chốt Sale – 1 Bộ khóa học về nhập hàng Trung Quốc – Toàn tập về khóa học kinh doanh Online. Nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn và tốt hơn!

Tham gia cộng đồng khách hàng Gotino

ĐẶT MUA NGAY

Giá mua 1 cuốn

399.000đ/1 cuốn


NHẬN ĐẨY ĐỦ CÁC ƯU ĐÃI TỪ GÓI TRƯỚC

Tiết kiệm được 120,000vnđ

TẶNG 80+ FILE AUDIO BOOK – NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN DO FIRST NEWS BÌNH CHỌN

Nhận voucher ưu đãi trọn đời 10% cho các đơn hàng tiếp theo

Tặng Trọn bộ 24 Ebook Phát triển bản thân trọn lọc

Tư vấn với đội ngũ chuyên gia 24/7 trong 3 tháng

ĐẶT MUA NGAY

Giá mua 6 cuốn

319.000đ/ 1 cuốn


NHẬN ĐẨY ĐỦ CÁC ƯU ĐÃI TỪ GÓI TRƯỚC

Tiết kiệm được 480,000vnđ

TRUY CẬP VÀO KHO TƯ LIỆU DÀNH CHO CEO ( Toàn bộ biểu mẫu quy trình quản trị hệ thống doanh nghiệp)

Nhận Voucher ưu đãi trọn đời 15% cho các đơn hàng tiếp theo

Tặng File 100 Chiến lược phát triển doanh nghiệp

Tư vấn với đội ngũ chuyên gia 24/7 trong 6 tháng

ĐẶT MUA NGAY

HƠN 57.000+ KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG SỔ TAY GOTINO MỖI NGÀY

Họ đang tiến bộ từng ngày và xem Sổ tay Gotino như là 1 vật không thể tách rời trong cuộc sống, trong mỗi chuyến hành trình, trong cả doanh nghiệp của họ! Chúc mừng!!!

Sổ Tay Gotino - Cảm nhận khách hàng 1
Sổ Tay Gotino - Cảm nhận khách hàng 1
Sổ Tay Gotino - cảm nhận khách hàng 3
Sổ Tay Gotino - cảm nhận khách hàng 4
Sổ Tay Gotino - cảm nhận khách hàng 5
Sổ Tay Gotino - Cảm nhận khách hàng 6

CÒN RẤT NHIỀU NHỮNG LỜI CẢM ƠN VỀ SẢN PHẨM

Cuốn sổ này chúng tôi mất hơn 10 năm nghiên cứu, trải qua 5 Phiên bản cải tiến khác nhau và được sử dụng trên 57.000+ Khách hàng đã sử dụng trên cả nước. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những lời nhận xét về Cuốn sổ tay Quản Lý Thời Gian Gotino tuyệt vời này!

KHOAN ĐÃ… Đó chưa phải là tất cả! Bạn nghĩ sao nếu được tặng MIỄN PHÍ tất cả những thứ dưới đây cùng Sổ tay Gotino?

Các QUÀ TẶNG NÀY LÀ ĐỘC QUYỀN và bạn sẽ không thể tìm được ở bất kỳ 1 đơn vị khác, Cuốn sổ tay Gotino là công cụ chính giúp bạn Kinh Doanh và kiếm tiền thành công, nhưng nếu thiếu bộ tài liệu đi kèm rất rất giá trị dưới đây thi tốc độ kiếm tiền của bạn cũng sẽ bị giảm đi đáng kể!!

Sổ Tay Gotino - quà tặng 1
Sổ Tay Gotino - Quà tặng 2
Sổ Tay Gotino - Quà tặng 3
Sổ Tay Gotino - Quà tặng 4
Sổ Tay Gotino - Quà tặng 6
Sổ Tay Gotino - Quà tặng 6

TÔI SẼ LÀM 1 PHÉP TÍNH CHO BẠN THẾ NÀY! ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI ĐẶT MUA NGAY NGÀY HÔM NAY!

TRỌN BỘ COMBO SỔ TAY GOTINO

1. TẶNG SÁCH WORKBOOK MARKETING TRONG LÒNG BÀN TAY TRỊ GIÁ 209.000đ: Cuốn sách là tấm bản đồ giúp bạn xây dựng và thực hiện từng bước chiến lược Marketing – Kinh doanh 4.0

2. 5 KHÓA HỌC – HƠN 100 VIDEO BÀI GIẢNG TRỊ GIÁ 15.000.000đ VỀ :1 bộ Tài liệu Marketing & Kinh Doanh – 1 Bộ khóa học về Chốt Sale – 1 Bộ khóa học về nhập hàng Trung Quốc – Toàn tập về khóa học kinh doanh Online. Nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn và tốt hơn!

3. CHƯƠNG TRÌNH COACHING 1 – 1 TRỊ GIÁ 500.000đ: Hỗ trợ bạn sử dụng cuốn sổ TỪNG NGÀY đến khi nào ĐẠT ĐƯỢC THÓI QUEN QUẢN LÝ THỜI GIAN mới thôi. Bạn sẽ được tham gia cộng đồng và từng bước từng bước làm chủ thời gian và cuộc sống của bạn!

4. THAM GIA CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI CEO: Bạn sẽ được tham gia cộng đồng dành riêng cho khách hàng sử dụng Sổ tay Gotino để thực hành hàng ngày 

 

5. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

TỔNG GIÁ TRỊ QUẢ TẶNG LÊN ĐẾN 15.709.000VNĐ

BẠN CHỈ CẦN PHẢI CHI TRẢ DUY NHẤT 399.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Ưu đãi này sẽ hết hạn trước 23h ngày hôm nay, vậy nên bạn cần hành động ngay bây giờ để nhận những món quà giá trị này bằng cách điền vào Form thông tin bên dưới

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SỔ TAY GOTINO

Những chia sẻ thẳng thắn, chân thành nhất của những khách hàng đã – đang và sẽ sử dụng cuốn sổ tay Gotino Đặc Biệt này!

Sổ Tay Gotino - Cảm nhận khách hàng

NGUYỄN ĐỨC – CEO – Giảng viên Đào tạo của ADUCA ACADEMY

Nhận quà tặng của 1 học viên, không ngờ cuốn sổ lại hay đến thế! Đúng là định luật hấp dẫn, mình đang cần 1 món quà thật sự ý nghĩa cho các bạn học viên để các bạn học viên phát triển bản thân.

Sổ tay Gotino - cảm nhận khách hàng

HÁN QUANG DỰ – CEO tại GCC – Tổ Chức Đào Tạo và Cung Cấp Nhân Lực Bán Hàng Toàn Diện

Gần như tất cả những gì mình cần đều nằm trong cuốn sổ, Tôi đã sử dụng cho toàn bộ nhân viên của mình giúp các bạn ấy phát triển mỗi ngày! Cảm ơn!

Sổ tay Gotino - cảm nhận khách hàng

NGUYỄN LAN – CEO Công ty TNHH Du Lịch Vietwin Travel

Là 1 trong những Fan bự của cuốn sổ này từ phiên bản đầu tiên đến phiên bản mới nhất này! Nó đã giúp ích rất nhiều cho công việc đào tạo học viên và phát triển bản thân mỗi ngày! Cảm ơn tác giả!

974 coment Read more…