Mua Nhanh!

Quà Tặng

Đánh Giá 

Nội Dung

Vấn Đề

SÁCH GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO – BÍ QUYẾT VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

 • Cuốn sách được viết theo lối thực hành gồm: TƯ DUY ĐÚNG - PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG - CÔNG CỤ, BIỂU MẪU ĐÚNG - KẾT QUẢ ĐÚNG
 • Giúp CEO không phải túi bụi điều hành xử lý các sự vụ không đáng có mà tập trung nhiều thời gian hơn vào mục tiêu chiến lược phát triển doanh nghiệp
 • Cuốn sách còn cung cấp cho CEO các công cụ khảo sát đo lường lại các vấn đề của doanh nghiệp đồng thời cũng  CEO thực hiện chuẩn theo quy trình PDCA (Plan - Do - Check - Act), giúp doanh nghiệp tiến bộ từng ngày!
 • Các bước xây dựng doanh nghiệp BÀI BẢN, TỰ ĐỘNG . Sách gồm 14 chương, dày 300 trang, đã bán được 10.000 cuốn trong 2 năm

MUA NGAY - 500.000VNĐ

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Tặng File 100 Chiến lược gia tăng Doanh số trên Internet
TẶNG Sách in Workbook Marketing trị giá 209.000đ

57.000+ lượt mua thành công
Bấm vào đây để xem chi tiết nội dung các phần của cuốn sách tuyệt vời này

ĐỌC THỬ NỘI DUNG

Cuốn SÁCH GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO Gồm 14 Chìa khóa giúp Chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp CHUẨN NGAY TỪ ĐẦU

TẠI SAO CUỐN SÁCH GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO SẼ LÀ PHAO CỨU SINH CHO CEO?

Hầu hết mọi người khi quyết định nhảy vào cuộc chơi làm doanh nghiệp đều mong muốn mình trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên chỉ vài phân trăm nhỏ trong số đó có thể "sống sót" vượt qua 3 năm đầu tiên?

Đây có phải cách bạn đang quản trị doanh nghiệp?

1. Vận hành doanh nghiệp theo “KIỂU 1 NGƯỜI”

Có nghĩ là nếu 1 ngày bạn “ỐM” thì cả doanh nghiệp của bạn cũng sẽ “ỐM” theo toàn bộ hoạt động bị tê liệt. Nhưng điều đáng nói hơn bạn sẽ luôn ở trong trạng thái quá tải vì việc gì cũng phải đến tay mới xong.

2. Vận hành theo kiểu “TÌNH CẢM LÀ SỐ 1”

Đây là lỗi phổ biến các CEO vận hành theo kiểu sử dụng tình cảm để đánh giá, để phối hợp làm việc. Nhưng than ôi ai hiểu nếu không thường xuyên bồi dưỡng tình cảm thì đội nhóm của bạn làm việc theo kiểu CHA CHUNG CHẢ AI KHÓC.

3. Vận Hành Theo Kiểu ” NGÔI SAO HI VỌNG”

Có nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang bị phụ thuộc vào 1 cá nhân nào đó có tầm ảnh hưởng đến tổ chức. Điều này cực kỳ nguy hiểm bởi nếu 1 ngày đẹp trời nào đó họ rời đi, chắc chắn công ty của bạn sẽ trao đảo đấy, vậy nên phải làm quy trình thật bài bản và luôn có nước đi dự phòng

4. Vận Hành Theo Kiểu ” CỒNG KỀNH”

Nghĩa là bạn đang vận hành theo quy trình là đúng nhưng nó quá cồng kềnh, tốn chi phí, quản lý khó khăn, chưa kể hiệu quả chẳng biết đánh giá kiểu gì? Nhận sư rối rắn trong công tác triển khai và làm việc hơn nữa họ luôn cảm thấy khó chịu khi phải làm theo các quy trình, quy định của bạn đưa ra?

TÔI PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐÂY? TÔI CŨNG TỪNG GIỐNG BẠN VÀ GIỜ TÔI SẼ CHO BẠN BIẾT TÔI ĐÃ VƯỢT QUA ĐỐNG “BÙN LẦY” ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

Tôi là Hoàng Đình Trọng, cũng là một chủ doanh nghiệp như bạn. Tính đến nay, tôi đã có hơn 10 năm bước chân vào con đường kinh doanh và xây dựng doanh nghiệp. Trong suốt quãng thời gian đó, tôi có dịp để gặt hái nhiều vinh quang thắng lợi. Đồng thời tôi cũng có dịp được trải qua nhiều gian nan, cho tôi cơ hội để nhiều lần được thử thách giới hạn của bản thân mình. Công ty đầu tiên của tôi, TST, tôi đã phải “đập đi xây lại” tới 8 lần, “học phí” bỏ ra trên 8 tỷ.

Mỗi lần nhớ lại tôi cảm thấy như dao cứa vào cổ vậy. Mình cũng tài giỏi, cũng thông minh nhưng sao mọi chuyện lại khó khăn như vậy. Đã có lúc tôi đổ lỗi cho dân tộc, cho người lao động Việt Nam, vốn bản chất lười làm, năng suất thấp. Báo chí chẳng ra rả là năng suất lao động Việt Nam bằng 1/15 Singapore đó sao. Tôi lấy đó làm căn cứ an ủi mình mỗi khi nhìn con số tổng kết doanh thu chi phí tồi tệ mỗi quý.

MỘT NGÀY TÔI NHẬN RA TÔI ĐÃ SAI

Đó là lúc tôi làm việc với công ty Brother Hải Dương, một công ty đa quốc gia. Tôi ngạc nhiên khi nhìn vào nhà máy của họ. Tôi ngạc nhiên nhìn nhân viên của họ làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết đến lạ. Ngạc nhiên khi nhân viên trưởng phòng của tôi còn mải chơi mà người lao động thấp nhất của họ lại chăm chỉ như vậy. Và khi tôi nói chuyện với trưởng phòng quản lý sản xuất ở đó tôi còn ngạc nhiên hơn nữa. Anh nói 3000 công nhân ở đó ai cũng nhiệt tình như vậy. Tôi nhận ra, trước giờ mình đã sai. Mình đã không biết cách quản lý. Họ có doanh thu hàng nghìn tỷ mỗi năm còn tôi chỉ vài tỷ là lỗi ở tôi, không phải do người lao động.

TÔI QUẢN LÝ QUÁ KÉM

Trong suốt 2 tháng liền sau đó, tôi như điên như dại chui mình trong hiệu sách Nguyễn Văn Cừ ở đường Cầu Giấy, Hà Nội và đọc tất cả các sách về lãnh dạo, quản lý để tìm ra lỗi sai của mình.

Tôi cũng bỗng chốc trở thành một người nghiện cà phê. Bởi vì trong mấy tháng trời đó cứ sáng nào tôi cũng cà phê với các trưởng phòng, giám đốc trong các công ty đa quốc gia. Nói chuyện với họ, xem cách họ làm, đọc báo cáo tài chính của họ.

Tiếp đó, tôi quyết tâm dành hơn 1 năm miệt mài nghiên cứu và hoàn thành công trình quy mô về 2,000 CEO là chủ doanh nghiệp Việt Nam và hơn 5 năm nghiên cứu để hoàn thành công trình về 50 doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia nằm trong Top Fortune 500 thế giới. Trong hai công trình này, tôi đã tìm hiểu về cách thức vận hành bộ máy của các mô hình doanh nghiệp; những khó khăn và giải pháp; các công cụ quản trị mà mỗi doanh nghiệp đang áp dụng… Tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tại sao các doanh nghiệp đó lại kinh doanh hiệu quả và lãi lớn đến thế? Và ngược lại, tại sao các đa số các doanh nghiệp Việt Nam có lợi nhuận rất thấp và phát triển không bền vững? Liệu rằng có công thức chung để xây dựng doanh nghiệp thành công hay không?

Và ánh sáng le lói dần nơi cuối hầm, tôi đã tìm ra chân lý, tôi đã tìm ra 2 chữ làm nên khác biệt giữa công ty tôi và các công ty đa quốc gia. Tôi đã tìm ra sự 2 chữ làm nên ranh giới giữa thành công và thất bại.

ĐÓ CHÍNH LÀ HAI CHỮ "KHOA HỌC"

Hóa ra trước kia tôi làm doanh nghiệp tự phát quá, tôi tự cho rằng mình giỏi và không bao giờ quan tâm thế giới họ làm như nào. Đó là lý do tôi càng đi càng vào bụi rậm.

Chúc mừng bạn vì giờ đây bạn sẽ không đâm vào bụi rậm như tôi!!!

CUỐN SÁCH GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO NÀY CÓ GÌ?

Tôi thầm cảm ơn những bài học đắt giá cả tỷ bạc để giúp tôi nghiêm cứu những doanh nghiệp lớn họ đang làm thế nào để quản trị, vận hành cả nghìn nhân sự và vẫn “chạy bon bon” toàn bộ bí mật này được tôi chia sẻ với bạn thông qua 14 chìa khóa quan trọng của cuốn sách này!

 • Công thức 4 chân bàn để tạo dựng 1 doanh nghiệp thành công, thiếu 1 chân tức là doanh nghiệp đứng không vững
 • 5 cấp độ quản lý của 1 nhà lãnh đạo tiêu chuẩn
 • 5 công cụ giúp CEO quản lý, gia tăng năng suất lao động của bản thân và đội nhóm lên gấp 3 lần
 • Bí mật tôn vinh khen thưởng để nhân sự gắn bó cả đời
 • 3 bước giao việc cho hiệu quả 100% cùng công thức tam giác rủi ro
 • Dẫn dắt nhân sự cùng 4 chiến thuật sử dụng yếu tố tâm lý
 • Các bước xây dựng dòng chảy doanh nghiệp tự động
 • Ma trận BCG – cách ứng dụng để giúp doanh nghiệp bùng nổ doanh số
 • Bí quyết xây dựng mô hình công ty tinh vi để tối ưu hóa chi phí, tăng doanh thu
 • Quy trình quản lý mục tiêu, chỉ tiêu hiệu quả
 • 5 giai đoạn phát triển cho một doanh nghiệp từ con số 0 lên thành tập đoàn đa quốc gia

Và còn vô số các chiến thuật, tư duy về quản trị được đúc kết thành những bài học thực tế cho bạn áp dụng

MUA NGAY - 500.000VNĐ

02

CEO bắt đầu khởi nghiệp

Những CEO này đang đi tìm bộ tiêu chuẩn các quy trình, phương pháp chuẩn nhất để làm doanh nghiệp chuẩn ngay từ đầu

Artboard 43

03

Nhà quản lý cấp trung

Tìm kiếm phương pháp gia tăng năng suất đội nhóm đồng thời xây dựng phương pháp quản trị tốt trong công việc

04

Người yêu thích lĩnh vực quản trị doanh nghiệp

Đây là tài liệu quan trọng bậc nhất để giúp họ có thêm các lý thuyết, phương pháp, nền tảng công cụ để bổ sung cho các phương pháp quản trị hiện đại.

Ai nên sở hữu cuốn sách đặc biệt này?

Cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo gồm 14 Chương tương đương 14 chìa khóa, dày 300 trang. Trong 2 năm chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000+ khách hàng, hơn 16.000 CEO trên khắp tổ quốc!

CEO đã có doanh nghiệp trên 2 năm

Những CEO này đang đi tìm kiếm các giải pháp nâng cao doanh số, tối ưu bộ máy vận hành doanh nghiệp.

01

MUA NGAY - 500.000VNĐ

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ CUỐN SÁCH GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

Càng đọc tôi càng nhận thấy tác giả có một bề dày kinh nghiệm, trải nghiệm sâu sắc và thấu hiểu được phần nào “ruột gan” của công ty, biết được CEO và hệ thống thiếu gì, cần gì…qua đó cuốn cẩm nang đã cung cấp các kiến thức, các kỹ năng cần thiết giúp doanh nghiệp từng bước chuyên nghiệp, giúp lãnh đạo trở về đúng vị thế của mình trên con đường GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO.

Nguyễn Văn Hiệp
Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Thiết Bị Ô tô Nguyễn Huy

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hoặc muốn xây dựng một doanh nghiệp của riêng mình, thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách chỉ ra CHÍNH XÁC những điều cơ bản để bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp thành công. Cuốn sách cũng cho bạn tầm nhìn tổng thể với một hình hài doanh nghiệp như bạn mong muốn.

Trịnh Văn Toàn
Trưởng Văn phòng luật sự ATK, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

Quyển sách Giải phóng lãnh đạo mang đến cho doanh nhân, nhà quản lý tầm nhìn bao quát, nhiều khía cạnh của việc vận hành, phát triển doanh nghiệp từ vấn đề chiến lược doanh nghiệp, quản lý rủi ro doanh nghiệp ở khía cạnh quản lý thượng tầng cho đến việc quản lý công việc nhân viên, lập kế hoạch hàng ngày ở khía cạnh quản lý hạ tầng doanh nghiệp.

Võ Đại Khôi
Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung Hậu Construction Group

Những chia sẻ thẳng thắn, chân thành nhất của những khách hàng đã - đang sử dụng cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo như 1 công cụ hàng ngày!

Đúng tư duy - đúng phương pháp - đúng công cụ - kết quả tự khắc sẽ đúng!

WOW!!! BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH CÙNG CUỐN SÁCH TUYỆT VỜI NÀY!

Bộ quà tặng đặc biệt khi mua sách hôm nay!

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
00
00
00
00

Thời gian khuyến mại chỉ còn:

ĐĂNG KÝ NGAY

Địa chỉ nhận hàng:

Số lượng đặt mua:

Sản phẩm đặt mua:

 • Quà tặng 1: 01 cuốn sách workbook marketing trong lòng bàn tay trị giá 209.000vnđ
 • Quà tặng 2: Trọn bộ hơn 40 file sách nói chuyên sâu về quản trị và vận hành doanh nghiệp trị giá 500.000vnđ
 • Quà tặng 3: Bộ file 100 chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững trị giá 500.000 vnđ.
 • Quà tặng 4: MIỄN PHÍ SHIP toàn quốc.
 • Quà tặng 5: Bộ tài liệu chuyên sâu về hệ thống kpi quản trị quản trị doanh nghiệp từ a =>z trị giá 500.000 vnđ

TỔNG GIÁ TRỊ TRỌN BỘ QUÀ TẶNG: 2.209.000VNĐ

BẠN CHỈ CẦN PHẢI CHI TRẢ DUY NHẤT 500.000 VNĐ

Lưu ý rằng: Toàn bộ quà tặng này sẽ có giới hạn trong 200 cuốn đầu tiên vì thế thay vì ngồi đó và cân nhắc tôi khuyên bạn hành động ngay để biến kiến thức bạn thu nạp được thành tiền, giúp doanh nghiệp phát triển KHOA HỌC .

LỜI CAM KẾT VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ TÔI CHIA SẺ

Cuốn sách bé với giá trị không phải quá cao về tiền bạc nhưng nó là cả cuộc đời tôi. Trong đó là 10 năm tôi lặn lội tìm tòi, là 8 lần phá sản mất gần chục tỷ đồng đầy đau thương. vì vậy, tôi sẵn sàng đưa một lời cam kết hoàn tiền 100% với những ai mua sách mà không nhận được giá trị như tôi chia sẻ.

Hãy hành động đi, đừng ngồi đó nữa!

Mỗi khi tiếp nhận một cái mới, điều đầu tiên tôi liên tưởng đến là “ly nước rỗng”. Bể kiến thức của mỗi người cũng giống như một ly nước. Nếu lúc nào nó cũng “đầy” thì có rót bao nhiêu nó cũng tràn ra ngoài. Và tôi phát hiện ra khi ly nước của tôi “đầy” là lúc công ty tôi đi xuống nhất. Cuộc đời thay đổi, mọi thứ thay đổi chỉ có 1 thứ duy nhất không đổi là sự thay đổi. Còn bảo thủ, còn thờ ơ thì con đường phía trước sẽ còn thêm nhiều chông gai và đau thương nữa.
Muốn thay đổi tình trạng doanh nghiệp hiện tại, muốn nhân bản doanh nghiệp thì hãy sở hữu cuốn sách này.
Hy vọng khi bạn nhận được cuốn sách trên tay là lúc doanh nghiệp bạn bước sang trang sử mới! Vàng và chói lọi

PS: Theo Tổng cục Thống kê (8/2018), trung bình mỗi ngày có 300 doanh nghiệp Việt Nam “chết”. Đa phần trong số đó là do không có chiến lược rõ ràng cũng như đa phần là làm tự phát, không biết cách xây dựng hệ thống công ty khoa học, bài bản như nào.

Thà bỏ một ít thời gian đọc sách, một chút tiền để mua sách còn hơn mất hàng tỷ đồng vì đi sai “luật chơi”. Chắc bạn hiểu ý của tôi?

MUA NGAY - 500.000VNĐ

Tủ Sách CEO mang đến những cuốn sách hay dành cho CEO, mong rằng những tuyển tập sách này sẽ đồng hành cùng nhà quản trị, doanh nhân và những người mong muốn phát triển bản thân trên chặng đường xây dựng thành công và chinh phục mục tiêu của riêng mình.


LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tòa nhà C2, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0961.005.518 - 0964.349.155

Email: tusachceo@gmail.com

Website: www.tusachceo.com

©2017 Allrights reserved Tủ Sách CEO

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI